Tình mới của Decao 5 lần 7 lượt bị tố là "ăn cắp"

Emdep.vn - Cho dù Lâm Gia Khang đã lên tiếng đôi lần, Vũ Ngọc Châm - tình mới của Decao vẫn thản nhiên sao chép không từ một BST nào của NTK 9x.

Từng được công chúng biết đến với tư cách "giai nhân" của Sơn Tùng M-TP hay cổ động viên xinh đẹp nhất mùa World Cup 2014, giờ đây, Vũ Ngọc Châm còn có thêm biệt danh là "tình mới của Decao". 

Cô nàng 9x này hiện đang làm tiếp viên hàng không của hãng Korean Air. Ngoài ra, một phần thu nhập không nhỏ của Vũ Ngọc Châm còn đến từ nghề tay trái - thiết kế thời trang . Hình ảnh của thương hiệu mới này được Châm được chăm chút kỹ lưỡng, do chính cô nàng làm gương mặt đại diện. Đa tài là thế, nhưng Vũ Ngọc Châm lại thường xuyên bị Lâm Gia Khang - NTK 9x đình đám nhất nhì làng mốt Việt - tố rằng anh bị cô nàng xinh đẹp này ăn cắp chất xám.  

Theo Lâm Gia Khang thì Châm đã nhái ít nhất 3 BST của anh. 

NTK 9x cho biết rằng cô nàng hot girl xinh đẹp còn cất công chọn background trùng hợp, tạo nên hình ảnh na ná nhằm "ăn theo" thương hiệu của anh. 

Tuy bị tố là ăn cắp chất xám nhưng có vẻ như "tình mới của Decao" khá là ăn nên làm ra. Cô nàng không ngần ngại khoe thành tích buôn bán trên trang cá nhân. 

Kể cả BST mới đây nhất của Vũ Ngọc Châm cũng hoàn toàn mang âm hưởng BST vừa được Lâm Gia Khang ra mắt vào tháng 3 vừa qua. 

Khi được hỏi cảm nhận về Vũ Ngọc Châm, NTK Lâm Gia Khang chỉ ngắn gọn là "cạn lời". Anh từng trả lời về vấn đề bị nhái như sau: 

"Việc thiết kế của mình bị làm nhái thật ra cũng có cái vui và cái không vui. Vui vì thiết kế của mình được quan tâm, trở thành xu hướng, hình mẫu để người khác copy, các thiết kế của mình do đó lại càng trở nên giá trị. Lúc đó, mỗi khách hàng khoác lên người thiết kế của Lâm Gia Khang, họ có được cảm giác hãnh diện khi mặc một bộ trang phục hàng hiệu. Còn việc không vui là điều hiển nhiên. Vì không một ai muốn "đứa con tinh thần" của mình bị copy bởi một phiên bản kém chất lượng hơn cả".  

NTK tài danh Lâm Gia Khang 

(Theo CỔ ĐIỂN/ Tri thức trẻ)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm