Sao Hoa ngữ 'chạy đua' thời trang tại Paris Fashion Week

2016-10-06 11:26
- Trương Hinh Dư, Chương Tử Di, Lưu Đào, Trương Thiên Ái xuất hiện với phong cách riêng biệt tại các sự kiện thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris.

Tuần lễ thời trang Paris hàng năm là điểm đến của các tín đồ sành điệu. Sự kiện này cũng thu hút nhiều nghệ sĩ Trung Hoa. Có mặt tại Paris từ cuối tuần trước, Trương Hinh Dư góp mặt trong nhiều sự kiện của các thương hiệu lớn. Sau mốt váy lạ hôm cuối tuần, nữ diễn viên thay đổi với hình ảnh ngây thơ. Cô dịu dàng trong bộ váy voan mỏng, đeo phụ kiện mặt mèo.

Vẻ đẹp của Trương Hinh Dư khi tạo dáng trên đường phố Paris. Phạm Băng Băng cũng có mặt trong các hoạt động ở Tuần lễ thời trang. Tuy nhiên, hai người cố tình tránh mặt nhau.

Nữ diễn viên họ Trương đang là gương mặt quen thuộc trong các sự kiện tầm quốc tế. Tại sự kiện thời trang vừa rồi, cô nổi bật ở hàng ghế VIP.

Lưu Đào cá tính khi có mặt tại sự kiện do LV tổ chức. A Châu của "Thiên long bát bộ" diện áo vest dài phối váy xanh dáng xẻ. Quen thuộc với hình tượng nữ tính trên màn ảnh, bà mẹ hai con tiết lộ cô là người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ. “Nếu bạn nhìn cách chọn trang phục của tôi, bạn sẽ thấy tôi không phải cô nàng chỉ biết sống nhờ chồng”, cô nói.

Lưu Đào vừa quay lại với dự án "Hoan lạc tụng 2". Phần 1 của phim đạt tỷ lệ người xem cao bất ngờ. Đó là lý do các nhà làm phim quyết định thực hiện tiếp phần 2. Hôm tổ chức lễ khởi quay, Lưu Đào do vướng lịch tại Paris nên không thể tham dự.

Bà mẹ một con Chương Tử Di đã quay lại với công việc sau thời gian ở ẩn. Cô vừa có mặt tại Paris và nhanh chóng tham dự các sự kiện bên lề.

Đơn giản, thanh lịch và chững chạc là phong cách Tử Di tại sự kiện vừa qua.

Nữ diễn viên Thái tử phi thăng chức ký mang đến phong cách “nữ chiến binh ngoài vũ trụ” tại Tuần lễ thời trang Paris. “Tôi đã nghĩ rất nhiều khi tham dự sự kiện do thương hiệu lớn tổ chức và sau cùng chọn được bộ trang phục ưng ý”, Trương Thiên Ái tiết lộ.

Cô cũng tranh thủ chụp ảnh và giao lưu với Tổng biên tập Vogue- Anna Wintour. Sau thành công của Thái tử phi thăng chức ký, Thiên Ái lọt Top diễn viên nữ được yêu thích tại Trung Quốc.

Paris Fashion Week

Trương Thiên Ái bên Miranda Kerr.

(Theo Zing)

qc-mypoint