Phụ nữ đừng dại chạm vào 'VÙNG CẤM' của 6 anh chàng sau nếu không muốn chàng phẫn nộ

Emdep.vn - Cho dù khi yêu, người ta có thể bao dung nhiều hơn nhưng mỗi người đều có giới hạn và “khu vực cấm” nhất định. Một khi bạn chạm vào sẽ rất dễ khiến 6 anh chàng hoàng đạo sau đây bất mãn, thậm chí là chọn cách rời xa bạn.

Top 1: Chàng Bạch Dương

Khu vực cấm: Ghét nhất nhai lại chuyện cũ

Đàn ông Bạch Dương tính cách hướng ngoại, đa số thích mềm mỏng không ưa cứng rắn. Vì vậy, lúc bạn và chàng cãi nhau hay xảy ra bất đồng gì đó, hoặc là chàng chịu xuống nước thì bạn cũng nên tạm thời “dừng chiến”, đợi cả hai bình tĩnh rồi chia sẻ cùng nhau.

Hoặc nếu chàng không nhượng bộ, tốt nhất bạn phải là người chủ động hòa hoãn, kị nhất là đấu khẩu với chàng. Đặc biệt lấy những vấn đề cũ ra để càu nhàu, chỉ trích.

Top 6 cung hoàng đạo nam dễ vì bị chạm vào 'giới hạn' mà rời xa người yêu

Top 2: Chàng Sư Tử

Khu vực cấm: Ghét nhất làm chàng mất thể diện trước mặt bạn bè

Đàn ông Sư Tử có cái tôi cao, ưa sĩ diện, vì vậy cô gái bên cạnh chàng cũng không thể có dung mạo quá “bình thường”.

Ngoài ra còn phải biết cư xử khéo léo để chàng hãnh diện trước mặt mọi người. Nếu vì lý do nào đó mà bạn có lời nói hay hành động khiến chàng mất thể diện trước bạn bè thì rất có khả năng chàng sẽ vô cùng phẫn nộ và sẵn sàng nói lời chia tay mà không cho bạn cơ hội chuộc lỗi.

Top 3: Chàng Nhân Mã

Khu vực cấm: Ghét nhất là hỏi này hỏi nọ

Đàn ông Nhân Mã rất yêu tự do và là người xã giao rộng, đặc biệt chàng cực kỳ ghét khi phải giải thích quá nhiều câu hỏi của người khác.

Nếu bạn không đủ lòng tin hoặc cảm thấy nghi ngờ mà “truy vấn” chàng đủ thứ chuyện và còn liên tục hỏi đi hỏi lại sẽ khiến trong lòng chàng sinh ra bất mãn, khó chịu.

Tuy có thể không biểu hiện ra bên ngoài nhưng chàng sẽ dần dần nguội lạnh tình cảm, dẫn đến đổ vỡ vì cảm thấy mình không được tin tưởng và không được tôn trọng không gian tự do.

Top 4: Chàng Cự Giải

Khu vực cấm: Ghét nhất bị công kích người thân

Đàn ông Cự Giải rất trọng tình cảm. Họ rất giỏi bảo vệ và chăm sóc bản thân lẫn gia đình mình. Vì vậy, ở bên cạnh chàng, bạn cần ghi nhớ và giữ ý tứ trong cư xử với những người thân của chàng.

Bất cứ lời nói hay hành động nào mang tính “công kích” gia đình chàng đều rất khó được tha thứ.

Top 6 cung hoàng đạo nam dễ vì bị chạm vào 'giới hạn' mà rời xa người yêu

Top 5: Chàng Bọ Cạp

Khu vực cấm: Ghét nhất bị lừa dối

Đàn ông Bọ Cạp tính cách vốn nhạy cảm và đa nghi. Vì vậy chàng cũng rất tinh ý để nhận ra “dấu vết khả nghi” mà người khác khó quan sát được.

Nếu muốn giữ được tình cảm hòa thuận, êm đẹp bên cạnh chàng, tốt nhất bạn đừng nói dối dù chỉ là chuyện nhỏ nhặt hay thậm chí là lời nói dối thiện ý.

Đối với chàng, nói dối chính là nói dối và nó khiến chàng cảm thấy không được tôn trọng từ người mình yêu.

Top 6: Chàng Song Ngư

Khu vực cấm: Ghét nhất là mối quan hệ không có tương lai

Tính cách dịu dàng và tinh tế khiến đàn ông Song Ngư luôn đòi hỏi có sự tâm đầu ý hợp trong tình yêu. Không những thế, nếu bạn khiến chàng cảm thấy mối quan hệ của hai người không có tương lai, khó đi đến bến bờ hôn nhân hạnh phúc thì chàng sẽ nhanh chóng quyết định dừng lại.

Thế nên, trước khi tình cảm sâu sắc và cả hai đã hiểu nhau nhiều hơn thì bạn không nhất định bày tỏ quá rõ ràng suy nghĩ về cuộc sống tương lai cho chàng biết.

Thiện Duyên/ Theo meiguoshenpo, xingzuo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm