Lấy chồng thuộc 3 con giáp này đảm bảo cả đời sống như bà hoàng, được cưng chiều hết mức

2020-03-13 14:00
- Nếu yêu được 3 con giáp này thì phải nghiêm túc nghĩ đến việc cưới xin nhé, họ thực sự là cánh tay đắc lực giúp bạn sống trong nhung lụa đó.

TUỔI TUẤT  

Tuổi Tuất thẳng tính, thích gì nói nấy nhưng đó là những lời nói chỉ mong muốn góp ý tốt cho đối phương. Ở bên cạnh tuổi Tuất bạn hoàn toàn yên tâm vì mình được bảo vệ, che chở. Ai động đến bạn, tuổi Tuất sẽ không bao giờ bỏ qua. Họ đúng là anh hùng trong lòng những người vợ.  

Tuất không những tâm lý còn giỏi kiếm tiền vì họ không bao giờ chấp nhận cuộc sống nghèo khó. Sự thông minh giúp họ vươn lên đứng đầu công ty, trở thành lãnh đạo được nhân viên vừa nể vừa kính. Vậy nên tiền bạc không còn là vấn đề. Lấy tuổi Tuất, bạn sẽ là một phu nhân sống tốt, vừa giỏi vừa bao dung, vừa tâm lý, ai cũng nể phục bạn vì có cuộc sống giàu sang phú quý, biết giữ chân chồng.  

TUỔI HỢI  

Hợi chăm chỉ, chịu khó, hết mình lo cho công việc và sự nghiệp. Người này giàu chí tiến thủ nên khi bước chân vào công việc sẽ nỗ lực làm hết mình để có được thành quả, được cấp trên thăng tiến. Ngoài 30 tuổi, con giáp này có xu hướng trở thành lãnh đạo, được nhiều người ngưỡng mộ. Ai kết thân với tuổi Hợi mới biết họ không những có ngoại hình ưa nhìn, ăn nói dễ nghe, ngoại giao tốt, quan hệ rộng mà còn vô cùng giỏi giang.  

Công việc và kế hoạch mà tuổi Hợi vạch ra chắc chắn là những kế hoạch khủng mang về lợi nhuận lớn. Không làm thì thôi còn đã làm thì phải thật hiệu quả, đó là phương châm làm việc của Hợi. Lấy người tuổi Hợi họ vừa tôn trọng vợ, yêu thương chiều chuộng, cung phụng vợ con vừa vô cùng tâm lý với những sở thích và đam mê của bạn đời.  

TUỔI DẬU  

Tuổi Dậu tuy không phải là những người đàn ông quá thông minh nhưng họ lại vô cùng cần cù, chăm chỉ. Họ miệt mài kiếm tiền vì gia đình người thân nhưng vẫn không quan trách nhiệm người chủ gia đình. Họ lương thiện, tốt bụng, yêu thương vợ con hết mực, biết quan tâm người thân từ nội đến ngoại. Ai lấy được tuổi Dậu làm chồng xác định được quan tâm, chiều chuộng hết mực, đời sống vô cùng vui vẻ, thoải mái vì họ không bao giờ kiểm soát bạn, gây khó dễ cho bạn.  

Hơn nữa, số tiền mà người này tích cóp được khá nhiều, họ ngoài yêu thương gia đình thì cần cù kiếm tiền, lo cho gia đình nên bạn không bao giờ lo khổ. Chỉ cần là thứ bạn thích, người đàn ông của bạn sẽ cố gắng kiếm cho bằng được để chiều lòng vợ con.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm  

Theo Vietnamnet  

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint