qc-epoint

Khoảnh khắc người vợ đội mưa mang cơm tối đến cho chồng làm bảo vệ khiến bao trái tim thổn thức: Hạnh phúc đơn giản chỉ vậy thôi!

Quỳnh Trang 2020-06-03 10:05
- Hình ảnh 2 bóng người ngồi bên nhau giữa cơn mưa chiều xối xả làm bao người thổn thức ngẫm nghĩ về thứ gọi là hạnh phúc trong cuộc đời.

Mới đây, một fanpage MXH... đã chia sẻ một hình ảnh người vợ đội mưa mang cơm tối đến cho chồng làm bảo vệ ở một nhà hàng. Được biết, vợ chồng người bảo vệ đã lớn tuổi. Ngày nào vợ của chú bảo vệ cũng mang cơm đến cho chồng bất kể nắng mưa. Chiều nay, cơn mưa rào nặng hạt của mùa hè cũng không ngăn được bước chân của người vợ hiền. Cô thường ngồi đợi chồng ăn hết bữa cơm rồi mới quay về.

Vợ đội mưa mang cơm tối đến cho người chồng làm bảo vệ khiến bao trái tim thổn thức: Hanh phúc đơn giản chỉ vậy thôi!

Người vợ lặng im nhìn chồng ngồi ăn cơm tối trong sảnh sau của trung thương mại. Dù không nói ra, những tình cảm của họ dành cho nhau thật cảm động và đáng ngưỡng mộ. Hạnh phúc đơn giản chỉ là tấm chân tình dành cho nhau qua bao năm tháng. Hình ảnh được ghi lại bởi một nhân viên của một nhà hàng đã khiến trái tim bao người thổn thức.

Trích chia sẻ của người nhân viên này: 

"Chú bảo vệ làm ca đêm, vợ chú ngày nào cũng vậy đều đưa cơm tới dù nắng hay mưa!!!!!! Chú ăn xong cô mới chịu về.
Mọi người nhắc chú vào bên trong ăn cho đỡ mưa nhưng chú ngại nhiều khách bên trong (Chú sợ làm mất hình ảnh của quán).

Vợ đội mưa mang cơm tối đến cho người chồng làm bảo vệ khiến bao trái tim thổn thức: Hanh phúc đơn giản chỉ vậy thôi!

Sau khi chia sẻ, bức ảnh đã nhận được hơn 700 lượt like cùng nhiều lượt bình luận, chia sẻ từ cộng đồng mạng. Phần lớn người dùng đều bày tỏ ngưỡng mộ, ước ao có được chuyện tình dài lâu, chân thành như cặp vợ chồng chú bảo vệ. Rất nhiều người dùng đã gửi lời chúc mừng đến họ.

"Gia đình nhỏ hạnh phúc to. Cuộc sống vất vả vả bon chen là vậy. Nên bằng lòng với những gì mình đang có", người dùng Phạm Đức Huy bình luận.

"Điều giản dị mà tuyệt vời nhất. Chúc cô chú hạnh phúc viên mãn bạc đầu", người dùng Hoa Nguyễn viết

"Hạnh phúc đôi khi không thể diễn tả bằng lời", người dùng Đỗ Hương Thảo bình luận.

Quỳnh Anh

qc-epoint

# Đừng bỏ lỡ