qc-epoint

Hoảng loạn vì bạn trai có sở thích “bạo dâm”!

Út Phượng 2015-06-02 06:59
- Mỗi lần gần nhau, gã không chỉ cấu, nhéo, véo, giật mà còn nhỏ cả nến vào người Huyền khiến cô kinh hãi!

Huyền xinh xắn, thông minh và thực dụng, cô chính là điển hình của phong trào mà một số cô gái thường tung hê “không tiền cạp đất mà ăn”, Huyền thẳng tưng nói với bạn bè “Tao không bao giờ tin rằng có câu chuyện cổ tích một túp lều tranh hai trái tim vàng, tao thà khóc trong BMW còn hơn ngồi cười sau xe đạp!”. Bạn bè nghe tuyên bố tôn thờ vật chất mãi của Huyền cũng quen nên cũng kệ, thôi thì mỗi người một lối sống và phải tự chịu trách nhiệm lấy cuộc đời của mình nên họ cũng chẳng khuyên can cô gái thực dụng này làm gì.

Vì coi trọng vật chất và lấy đó làm thước đo cho tình yêu nên Huyền rất kén cá chọn canh trong việc tìm bạn trai, anh đẹp trai thì nghèo quá, anh có tiền thì bủn xỉn, anh có tiền không bủn xỉn thì già như bố của Huyền, đi cùng một vài lần cũng thấy ngại, Huyền cũng không phải loại vì tiền mà nhắm mắt đưa chân cặp bồ với mấy ông sếp già bụng bự, cô vẫn ngồi tơ tưởng về một người đàn ông trưởng thành, có điều kiện kinh tế và yêu chiều cô hết mực, quả thực xét về ngoại hình và trí tuệ của mình Huyền hoàn toàn có quyền mơ mộng về điều ấy, chẳng gì thì cô cũng là một sinh viên xuất sắc của một trường đại học danh tiếng, từng đi thi các cuộc thi của sinh viên và dành được nhiều giải thưởng nhan sắc, vì thế việc cô có quyền “cành cao” cũng không phải là chuyện lạ!

Hoảng loạn vì bạn trai có sở thích “bạo dâm”!

Chờ đợi mãi rồi cuối cùng cũng có người đàn ông trong mộng cũng đến, Hải to cao, “chuẩn men”, tiền đầy túi, tình đầy tim, mắt lim dim vì mê gái hạng nặng, nhất là mấy cô gái trẻ đẹp lại có học thức như Huyền. Trai anh hùng gặp gái thuyền quyên trong một lần đi dự tiệc cưới, cả hai nhanh chóng bập vào nhau ngay. Hải tỏ ra là một tay chịu chi khi lần gặp mặt đầu tiên đã rút ví mua tặng nàng ngay con iphone 6 khi thấy Huyền vẫn xài iphone 5 “em đổi điện thoại đi, giờ ai còn dùng cái đồ lạc hậu này nữa!”. Khỏi phải nói Huyền sung sướng đến mức nào, mắt cứ tít lại vì anh người yêu chịu chi, cô up lên facebook khoe ngay với thiên hạ “tôi hết ế vì người tử tế đã đến, trâu chậm chắc gì đã uống nước đục đâu!” rồi hỉ hả khi nghe những lời tán tụng của bạn bè.

Sau một tuần tán tỉnh, cưa cẩm, đưa nàng đi khắp nơi sang trọng ăn uống hẹn hò mua sắm, Hải rủ Huyền đi chơi xa, tất nhiên là cô nàng đồng ý tắp lự. Chuyến đi chơi này đã khiến Huyền khiếp vía khi nhận ra bộ mặt thật của bạn trai.

Tối đó sau khi rượu say Huyền cùng Hải về khách sạn nghỉ ngơi, vừa bước vào phòng thì Hải đã bế thốc Huyền lên rồi ném xuống giường, thực sự là ném mạnh chứ không phải ném yêu, rồi chưa để bạn gái nói câu gì, Hải lao đến đè nghiến Huyền ra rồi lột đồ xé hết cả váy áo cô ra, Huyền kháng cự và nói “ anh đừng làm thế, để em tự cởi” thì Hải cầm cái áo nhỏ của Huyền nhét vào miệng cô khiến cô muốn ngạt thở, Huyền vùng vẫy ú ớ kêu thì  Hải lột áo của gã ra trói tay cô lại, và thực sự đó là một cuộc cưỡng dâm chứ không phải làm tình đơn thuần.

Huyền kêu gào cho đến khi không còn kêu được nữa thì cô nằm đờ ra để mặc gã bạn trai muốn làm gì thì làm, Hải thấy “nạn nhân” không còn động cựa thì gã bắt đầu cấu, nhéo, véo, giật để buộc Huyền phải kêu lên, gã bỏ khăn ở miệng Huyền ra để nghe tiếng van xin của Huyền cho sướng cái lỗ tai rồi tiếp tục làm “chuyện ấy” trong tiếng kêu xin van vỉ của bạn gái.

Chưa thỏa lòng, gã đốt nến lên rồi nhỏ vào người Huyền khiến cô gào khóc, quằn quại vì bỏng. Dã man hơn gã còn nhỏ nến cả vào vùng kín của cô khiến Huyền giật nảy người lên, đau đớn nước mắt nhạt nhòa, nhìn gương mặt kinh hoàng của bạn gái Hải lại càng tỏ ra là một kẻ thú tính, gã liếm mặt người tình rồi bảo “ngoan anh yêu, không là anh giết đấy!” khiến Huyền thót cả tim, đành im lặng chịu đau đớn để gã người tình bệnh hoạn hành xác.

Hoảng loạn vì bạn trai có sở thích “bạo dâm”!

Xong xuôi đâu đấy thì cũng đến sáng, Huyền như người chết rồi, nằm đờ ra thẫn thờ và nghĩ đến cảnh tượng kinh hoàng đêm qua mà lạnh cả sống lưng, Huyền lấy hết sức lực để ngồi dậy và lấy đồ đi về nhà, trong tâm chỉ muốn thoát ngay gã người tình bạo dâm biến thái, nhưng cô vừa cất đồ vào va li thì Hải bước vào hỏi “Em đi đâu đấy?”. Huyền lên tiếng chia tay thì Hải cười khẩy “Ok, em trả lại hết quà anh mua tặng em, còn anh sẽ tặng cho em một món quà giá trị nhất, em muốn xem không?”, Hải mở điện thoại ra dí sát vào mặt Huyền khiến cô bủn rủn cả chân tay vì hốt hoảng, cuộc “cưỡng dâm” đêm qua Hải đã ghi lại toàn bộ vào điện thoại, cô không thể ngờ gã bạn trai lại có thể bệnh hoạn đến mức vậy, Hải thấy Huyền chết đứng thì lại buông lời ngon ngọt “Thôi nào cưng, anh yêu em mà, anh làm vậy là vì anh yêu em thôi!”, rồi lại ngọt nhạt rủ Huyền đi mua đồ hiệu rồi lên kế hoạch đi nghỉ mát chỗ này chỗ nọ.

Không biết làm cách nào để thoát khỏi gã người yêu có sở thích bạo dâm nên Huyền đành cam chịu cảnh bị gã cấu nhéo, đánh đập nhỏ nến mỗi đêm rồi tính kế xóa được cái clip khốn kiếp kia rồi thoát khỏi gã, nhưng đó vẫn chỉ là toan tính bởi hằng đêm Huyền vẫn phải khóc thét vì gã người tình bệnh hoạn!

Út Phượng
(Theo Congluan)

qc-epoint