Elly Trần im lặng, rút lui khi gặp tiểu tam, các bạn trai năn nỉ xin quay lại nhưng không tha thứ

Emdep.vn - Diễn viên Elly Trần thừa nhận đã gặp nhiều người thứ ba nhưng chọn cách im lặng rút lui chứ không đánh ghen rùm beng vì nghĩ mình xứng đáng với điều tốt hơn.

Gặp tiểu tam, im lặng rút lui chứ không trả thù hay đánh ghen

Gần đây, Elly Trần khiến khán giả lo lắng khi tiết lộ rằng có người thứ ba trong mối quan hệ của cô với bạn trai người ngoại quốc. Điều đáng để nói là nữ diễn viên sinh năm 1987 và bạn trai đã có 2 con chung và gia đình họ từ trước đến nay sống khá hạnh phúc. Sau biến cố tình cảm, nữ diễn viên tiết lộ cô rơi vào trạng thái stress nặng, có thể gọi là trầm cảm. Cô gọi đó là thời kỳ đen tối của mình. Cô đã chịu đựng trạng thái này trong suốt 9 tháng trời.

Elly Trần im lặng, rút lui khi gặp tiểu tam, các bạn trai năn nỉ xin quay lại nhưng không tha thứ

Khi bị stress, nữ diễn viên "Bóng ma học đường" ở lỳ trong phòng không giao tiếp với ai, không bật đèn, không ăn uống gì được. Cô sụt gần 10kg khiến gia đình, bạn bè đều lo lắng. Cô thậm chí đã xa lánh người thân, bạn bè của mình và chỉ muốn ở một mình trong phòng.

Elly Trần im lặng, rút lui khi gặp tiểu tam, các bạn trai năn nỉ xin quay lại nhưng không tha thứ

Elly Trần và 2 con.

Khi được hỏi về người thứ ba, Elly Trần nói rằng trong cuộc đời, cô đã nhiều lần gặp người thứ ba. Cô cho rằng cách ứng xử của mình tùy thuộc vào đối tượng và thái độ của người đàn ông ấy nữa. Trong một số trường hợp, cô ủng hộ nên đánh 'banh xác". Tuy nhiên, trong trường hợp của mình, cô chưa từng sống mái với người thứ ba nào cả. Đa phần cô thường chọn im lặng rút lui vì nghĩa rằng mình xứng đáng với những điều tốt hơn.

Các bạn trai cũ năn nỉ xin quay lại nhưng không tha thứ

Từng trải qua vài mối tình nhưng cũng khá lận đận trong chuyện tình cảm. Elly Trần từng gặp nhiều người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của mình. Nữ diễn viên cho rằng trong cuộc đời này không ai có thể tự tin nói rằng mình chưa bao giờ hoặc không bao giờ gặp người thứ ba trong chuyện tình cảm. Dù chuyện tình cảm hạnh phúc đến đâu thì vẫn có thể có người thứ ba rình rập sau lưng.

Elly Trần im lặng, rút lui khi gặp tiểu tam, các bạn trai năn nỉ xin quay lại nhưng không tha thứ

Dù bị phản bội nhiều lần nhưng lần nào Elly Trần cũng nhớ như in. Trong tình yêu, cô đã đặt niềm tin vào một người nhưng khi niềm tin tan vỡ thì trái tim cũng tan vỡ thôi. Khi nghĩ lại câu chuyện 10 năm trước, cô vẫn đau, vẫn có cảm xúc vẹn nguyên như mới xảy ra. 

Khi biết chuyện có người thứ ba chen chân vào chuyện tình cảm của mình, Elly Trần chọn cách cư xử văn minh, cao thượng. Cô im lặng, rút lui chứ không xắn tay áo hay "xử lý" một ai cả. Đa phần bạn trai cũ của Elly Trần sau khi phản bội đều năn nỉ xin lỗi, xin quay lại nhưng cô không thứ thứ vì mọi chuyện đã quá muộn rồi.

Elly Trần im lặng, rút lui khi gặp tiểu tam, các bạn trai năn nỉ xin quay lại nhưng không tha thứ

Trong cuộc sống gia đình, cô khuyên chị em phụ nữ không nên cố giữ chồng. Cô giải thích: "Thấy nhiều phụ nữ gò ép bản thân chịu đau chịu đớn làm đẹp, tập tành tá lả để mong giữ chân người đàn ông bên cạnh. Nhưng họ lại quên mất một điều rằng với đàn ông thì khái niệm đẹp hay xấu lại chẳng hề quan trọng bằng mới hay cũ. Hôm nay họ có lấy một cô hoa hậu đi chăng nữa thì chỉ vài năm sau cô hoa hậu ấy cũng tự nhiên thành thường mắt. Lúc đó trong mắt họ thì kính thưa các loại hoa khác. Dù có là hoa héo hoa tàn thì cũng thành ra đẹp đẽ, mới mẻ lạ thường".

Elly Trần cho rằng: "Chân tình hay chân ái đều có chân thì mong gì nó ở mãi một nơi với một người". Vì vậy nên cô khuyên phụ nữ "cứ sống sao cho bản thân mình vui, con cái mình ngoan, cha mẹ mình khoẻ đi cái đã".

 Elly Trần (tên thật là Nguyễn Kim Hồng) sinh năm 1987, hoạt động trong vai trò diễn viên, người mẫu. Cô từng tham gia các phim Bóng ma học đường (2011), Khát vọng thượng lưu (2011), Bí ẩn song sinh (2016)...

Năm 2011, cô đoạt giải Cánh Diều Vàng ở hạng mục Nữ diễn viên chính phim truyền hình. Cô hiện có hai con một gái, một trai tên Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Gần một năm qua, Elly Trần dính nghi vấn hôn nhân đổ vỡ với chồng người ngoại quốc. Cô nghỉ diễn xuất để điều trị trầm cảm. Hôm 7/10, Elly Trần gây chú ý khi tung MV đầu tay Chưa hề dừng lại nói về chủ đề người thứ ba trong hôn nhân.

Chi Chi (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm