qc-epoint

Đòi chia tay thì bạn trai nói: ‘Trả 2 triệu tôi cho cô phá thai đây, nếu cô uống thuốc thì tôi đỡ tốn rồi”

kim khương 2019-11-04 05:58
- Chia tay rồi thì nên sòng phẳng vì từ nay tôi với cô cũng chẳng có quan hệ gì nữa mà phải giữ ý cả. Cô đưa tiền phá thai để tôi còn về đi hát với bạn bè.

Yêu nhau được 2 năm thì Thùy muốn chấm dứt mối quan hệ này với Duy. Bời vì cô không thể chịu đựng nổi cái tính gia trưởng hay ghen của bạn trai nữa.

Nhớ hồi mới yêu, Duy rất yêu chiều và quan tâm bạn gái. Lúc đó Thùy có cảm tưởng đây là người đàn ông cuối cùng mà cô yêu và nhất định sau này cô sẽ cưới anh làm chồng. Nhưng thời gian trôi qua cô nhận ra người đàn ông ấy không hoàn hảo như mình nghĩ.

Có lần tới đón Thùy đi học tiếng anh về, nhưng vừa tới cổng đã thấy cô trò chuyện vui vẻ với 1 gã đàn ông khác, Duy chưa hỏi rõ anh ta là ai liền phi vào đòi đánh mà không biết đó là thầy giáo của bạn gái. Thùy xấu hổ với thầy giáo và bạn bè tới nỗi bỏ giở cả khóa học.

Đòi chia tay thì bạn trai nói: ‘Trả 2 triệu tôi cho cô phá thai đây, nếu cô uống thuốc thì tôi đỡ tốn rồi”

(ảnh minh họa)

Nhiều lần Thùy giận dỗi vì cái tính hay ghen đó của Duy thì anh lại năn nỉ xin lỗi và hứa sẽ không như vậy nữa nhưng được thời gian ngắn thì đâu lại vào đấy khiến cô rất mệt mỏi nhưng vì còn yêu còn thương nên cô lại tặc lưỡi tha thứ.

Yêu nhau được hơn 1 năm thì Thùy bị dính bầu, hôm đó cô sợ tới nỗi ngồi run rẩy bần thần cả tiếng mới đứng dậy được. Thùy gọi cho Duy bảo anh qua phòng nói chuyện, cô nói giờ anh tính sao thì Duy lạnh lùng bảo:

- Sao hôm đó em không uống thuốc, điều đơn giản đấy mà em cũng không biết là sao hả? Giờ có rồi thì tính toán gì nữa, bỏ thôi chứ giữ làm gì.

- Nhưng nó là con của anh đấy, anh không xót con sao? Dù gì mình cũng ra trường rồi hay là mình làm đám cưới anh nhé.

- Em điên à, cưới nhau về thì lấy gì mà ăn. Lương anh được mấy đồng làm sao nuôi nuổi mẹ con em, thôi nghe anh bỏ đứa bé đi sau này giàu rồi anh sẽ bù đắp cho em.

Thùy không chịu nhưng Duy cứ năn nỉ ngọt nhạt mãi cuối cùng cô cũng phải tặc lưỡi đồng ý. Ngày đi phá thai Duy đưa cô 2 triệu rồi bảo:

- Em vào làm đi anh chờ ngoài này.

Thùy vào bỏ con xong rồi đi ra trong đau đớn và nước mắt. Cô thấy mình thật khốn nạn và có lỗi với con quá nhiều. Sau hôm đó cuộc sống của cô như bị đảo lộn, cô thấy sợ hãi thấy chán nản chuyện tình cảm. Cô thấy thất vọng về người đàn ông của mình. Yêu nhau là vậy hứa hẹn là vậy nhưng đến khi có chuyện bảo cưới thì anh lại chối bỏ trách nhiệm.

Mỗi lần nghĩ tới con cô lại khóc lại ân hận nên Thùy quyết định chia tay 4 tháng sau đó. Thấy bạn gái nhất quyết chia tay Duy rất sốc, anh quyết tâm níu kéo nhưng cô không đồng ý. Họ nhắn tin qua lại rất nhiều, Thùy mệt mỏi không muốn trả lời nên tắt máy. Duy thấy thế liền phi xe qua phòng trọ người yêu rồi hét lên:

- Chia tay cũng được nhưng trả tôi 2 triệu tiền tôi cho cô phá thai đây, nếu hôm đó cô uống thuốc thì tôi đã không phải mất 2 triệu rồi.

Câu nói ấy khiến Thùy sốc tột độ:

- Anh... anh nói sao cơ? Tiền... phá thai ư?

- Đúng thế, cô trả đây cho tôi. Chia tay rồi thì nên sòng phẳng vì từ nay tôi với cô cũng chẳng có quan hệ gì nữa mà phải giữ ý cả.

Đòi chia tay thì bạn trai nói: ‘Trả 2 triệu tôi cho cô phá thai đây, nếu cô uống thuốc thì tôi đỡ tốn rồi”

(ảnh minh họa)

- Ồ thì ra thời gian qua yêu nhau là anh đang giữ ý còn giờ mới bộc lộ bản chất hả? Yêu xong rồi đòi quà hả, anh nên nhớ là anh bắt tôi bỏ cái thai. Là tôi muốn anh cưới và giữ đứa bé đấy nhé, chứ không phải tôi đòi bỏ nó.

- Dù gì cũng bỏ rồi, nếu cô uống thuốc thì đâu dính bầu. Trả tiền đây để tôi còn về đi hát với bạn bè.

Tức tối, thất vọng, Thùy liền mở túi cầm lấy xấp tiền 100 nghìn rồi ném vào mặt anh ta:

- Cầm rồi cút khỏi cuộc đời tôi ngay và luôn đi. Tôi thực sự quá ân hận khi phí phạm 2 năm tuổi trẻ bên 1 gã đàn ông tồi như anh.

- Cô tưởng cô cao quý lắm đấy, phá thai rồi còn bày đặt trong sạch.

Thùy sốc tới mức không thở nổi, cô đuổi hắn ta ra khỏi phòng rồi ôm mặt khóc tu tu. Lúc này cô ân hận vì sự dại dột của tuổi trẻ thì đã quá muộn. Trong tình yêu phụ nữ luôn là người chịu nhiều thiệt thòi nhất là vậy. Vì thế các cô gái khi yêu hãy luôn cẩn trọng đừng để phạm sai lầm rồi mới nói ‘giá như’ thì đã quá muộn.

Khuynh Diệp

qc-epoint