Cú giả vờ ghen của vợ và chân dung anh chồng quốc dân

Emdep.vn - Ai cũng cho rằng, vợ chồng nhà Nhi Trần quá vui và tếu táo. Họ coi đây là màn giả bộ ghen quá hấp dẫn khiến ai đọc cũng phải phì cười.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho các phụ nữ, một người vợ trẻ tên Nhi Trần đã đăng tải câu chuyện cười rách miệng mới diễn ra trưa qua ở nhà mình.

Theo đó, Nhi Trần kể: “Chuyện trưa nay nhà em.

Chồng em đi làm về là lao ngay vào bếp rửa đống chén bát mà em bày ra để nấu ăn rồi dọn cơm ăn trưa. Em gom rác để đi vứt. Vô tình em thấy cái gói màu xanh này. Ban đầu người em khựng lại, tim bắt đầu

đập nhanh. Em tưởng là vỏ bao cao su.

Cảm giác lúc ấy kinh khủng lắm, không thở được, nghẹn cứng cổ ấy. Nhưng tự dưng nhìn thấy chữ "Soup" rồi thấy vỏ gói cháo phía dưới mới sực nhớ ra đây là vỏ muối.

 

Cú giả vờ ghen của vợ và chân dung anh chồng quốc dân

Sẵn đà em trêu chồng luôn. Em gào lên hỏi chồng, cái gì thế này?

Chồng em quay lại mặt thản nhiên không hiểu gì mới trả lời là cái gì vậy?

Em cau mày phẫn nộ nói nhìn mà không biết hả? Chồng em mới ngớ người ra 30 giây rồi quát lại bảo em điên hả? Có gì đấy.

Em mới bảo thế là của ai? Nhà có 2 người, không phải của em, không phải của anh thì chả lẽ là ma à?
Hay là tuần trước em nhập viện 1 tuần anh dẫn cô nào về nhà.

Chồng em lại gào lên, bị điên hả? Em có thần kinh không? Cả ngày làm ở cơ quan. 5h vọt lên chăm em. Còn không có thời gian về nhà thay đồ. Em nghĩ gì vậy hả?

Em mới nhênh cái mặt lên đáp trả đanh thép lại là thế của ai? Tại sao xuất hiện ở đây? Đúng là bọn đàn ông các anh không thể tin được ai. Người nào cũng như nhau.

Cú giả vờ ghen của vợ và chân dung anh chồng quốc dân

Chồng em mới bảo hay là của vợ chồng mình mà vợ không nhớ, vợ nhớ lại xem. Em buồn cười nhưng vẫn gào lên là điên à, chưa bao giờ dùng cái nào màu xanh lè lè như thế này cả. Đây là lần đầu tiên thấy.
Thấy chồng em mặt nhăn lại, đay nghiến. Anh bảo em đừng nghi ngờ anh trong khi anh không có. Đừng để anh nghi ngờ lại em. Mấy cái đứa hay làm ra rồi đổ lỗi cho người khác lắm. Chứ anh chưa bao giờ có cài này chứ đừng nói là thực hành nó.

Sau 1 hồi bị chồng dày vò, tra khảo, gào thét cuối cùng em cũng đập cái bịch muối này vào mặt chồng mà cười ngất ngưởng như 1 con rồ. Chồng em hất ra, quay lại rửa bát và lầm bầm chửi em nguyên cả buổi trưa.

Em cứ cười và chồng cứ lãi nhải là chả có gì buồn cười, dở hơi”.

Sau khi chia sẻ chiêu giả vờ đánh ghen trên đã thu hút 4,7 ngàn like của dân mạng và hơn 200 comment. Ai cũng cho rằng, vợ chồng nhà Nhi Trần quá vui và tếu táo. Họ coi đây là màn giả bộ ghen quá hấp dẫn khiến ai đọc cũng phải phì cười.

anh chồng quốc dân

“Anh chồng dễ thương thật”, “Đúng là anh chồng quốc dân có khác”, “Chúc 2 vợ chồng hạnh phúc”, “Muốn một người chồng như bạn này quá”, “Thế này mà cánh đàn bà cứ nói trên đời này không có chồng tốt. Là do họ chưa gặp được người chồng tử tế thôi”… là những bình luận đầy gato của dân mạng dành cho người chồng đẹp trai tốt tính này.

Theo người vợ này chia sẻ, vợ chồng họ cách nhau 9 tuổi và đã yêu nhau 5 năm mới kết hôn nên rất hợp nhau. Chồng Nhi thuộc tuýp đàn ông thật thà nên thường bị vợ trêu.

Vân Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm