Cứ cầu hôn lãng mạng như vậy đảm bảo nàng ngập tràn hạnh phúc và không bao giờ quên đâu chàng à

Ngọc Huyền 2019-07-08 10:00
- Những cách cầu hôn lãng mạn dưới đây sẽ giúp bạn biến nó thành một ngày cô ấy không bao giờ quên.

Cầu hôn ở nơi công cộng

Cứ cầu hôn lãng mạng như vậy đảm bảo nàng ngập tràn hạnh phúc và không bao giờ quên đâu chàng à

Không phải tất cả phụ nữ muốn được cầu hôn ở nơi công cộng. Hãy chắc chắn rằng bạn biết rõ cô ấy có muốn hay không khi bạn làm điều gì này. Tuy nhiên, nếu cô ấy thích, đó là một trong những cách lãng mạn để cầu hôn.

Bạn có thể làm điều này ở bất cứ nơi nào. Hãy chắc chắn rằng buổi tối của hai bạn tràn ngập sự lãng mạn và sau đó khi cô ấy ít mong đợi nhất, bạn hãy quỳ xuống và thú nhận tình yêu của bạn. 

Tận hưởng kỳ nghỉ

Thay vì chỉ một ngày cuối tuần, bạn hãy dành một hoặc hai tuần và chiêu đãi cô ấy một kỳ nghỉ tuyệt vời. Bạn đưa cô ấy đi đâu đó mà cô ấy muốn và chắc chắn rằng cô ấy biết bạn yêu cô ấy. Bạn hãy đi dạo trên bãi biển và mang theo chiếc nhẫn. Cô ấy sẽ ngạc nhiên và hạnh phúc. 

Làm một bữa tối tại nhà

Đôi khi những cách lãng mạn để cầu hôn rất đơn giản. Bạn không cần phải bỏ ra một số tiền lớn hoặc tặng cô ấy những món quà đắt tiền để khiến cô ấy cảm thấy được yêu thương. Cô ấy thậm chí có thể không muốn điều đó. Thay vào đó, bạn hãy để cô ấy trở về nhà và thấy bạn nấu bữa tối, có nến, món tráng miệng, và tất nhiên là có một chiếc nhẫn.

Đưa ra đề nghị nghỉ ngơi vào cuối tuần

Cứ cầu hôn lãng mạng như vậy đảm bảo nàng ngập tràn hạnh phúc và không bao giờ quên đâu chàng à

Bạn hãy nghỉ ngơi vào cuối tuần và cho cô ấy một ngày cuối tuần lãng mạn. Bạn hãy nuông chiều cô ấy bằng cách massage cho cô ấy, đưa cô ấy đến một nhà hàng cô ấy yêu thích và khiến cô ấy cảm thấy tuyệt vời. Sau đó, bạn hãy quỳ xuống để cầu hôn và cô ấy sẽ không bao giờ quên điều đó.

Một người bạn thân và bữa tối gia đình

Nếu bạn muốn việc cầu hôn của mình bớt riêng tư, nhưng không muốn cầu hôn ở nơi công cộng với một nhóm người lạ, bạn hãy mời những người bạn thân nhất và gia đình của bạn đến một cuộc gặp gỡ nhỏ.

Bạn hãy một bữa tiệc và sau đó quỳ xuống. Nếu cô ấy thực sự thân thiết với người thân của bạn, cô ấy có thể thích có họ bên cạnh vào ngày trọng đại này.

Một món quà tự làm thật chu đáo

Không phải tất cả các món quà phải thực sự xa hoa và tốn kém. Bạn có thể làm một món quà nếu bạn là người sáng tạo. Bạn hãy vẽ cho cô ấy một cái gì đó. Bạn viết và đánh một bài hát cho cô ấy nghe. Bạn thậm chí có thể làm cho cô ấy thứ gì đó dễ thương mà cô ấy thích. Trong khi cô ấy thích món quà, bạn hãy quỳ xuống và bày tỏ bạn muốn làm quà tặng cô ấy mãi mãi. 

Quay trở về ngày hẹn hò đầu tiên của hai bạn

Bạn có thể dành cả ngày để đưa cô ấy đến 3 nơi đầu tiên mà hai bạn từng hẹn hò. Sau đó, ở nơi cuối cùng, bạn hãy nói với cô ấy đó là những ngày quan trọng nhất trong cuộc đời bạn, và bạn cầu hôn. Cô ấy sẽ ngạc nhiên, thích thú và hạnh phúc.

Chụp ảnh

Cứ cầu hôn lãng mạng như vậy đảm bảo nàng ngập tràn hạnh phúc và không bao giờ quên đâu chàng à

Để đảm bảo rằng cô ấy không bao giờ quên lời cầu hôn, bạn hãy chụp ảnh! Có rất nhiều người bạn có thể nhờ để chụp lại khoảnh khắc đặc biệt. Bất kể bạn làm điều đó như thế nào, chụp ảnh khi bạn cầu hôn rất đặc biệt. 

Cầu hôn với cô ấy tại nơi cô ấy làm việc

Cầu hôn khi cô ấy đang làm việc là một cách lãng mạn. Bạn có thể đến thăm cô ấy vào bữa trưa hoặc thậm chí làm một sự kiện về nó bằng cách liên hệ với sếp của cô ấy và tặng nhiều hoa. Cô ấy chắc chắn sẽ cảm nhận được tình yêu của bạn theo cách này. 

Lời cầu hôn ngớ ngẩn, vui vẻ

Bạn không phải làm cho lời cầu hôn nghiêm túc. Và nếu bạn gái của bạn là kiểu người vui vẻ và tinh nghịch, thì đừng. Bạn hãy lấy một quả bóng Pokémon và sử dụng nó làm hộp đựng nhẫn, tuyên bố rằng bạn cần phải bắt được một cô gái quan trọng nhất. Với khiếu hài hước của bạn, cô ấy sẽ cười thích thú và nhận lời ngay.

Cầu hôn khi đi bộ hoặc ở vườn

Một trong những cách lãng mạn nhất để cầu hôn chắc chắn là trong tự nhiên hoặc trong một khu vườn. Bạn hãy đưa cô ấy đến một khu vườn địa phương hoặc đi bộ tự nhiên trước khi cầu hôn cô ấy, đảm bảo cô ấy nhớ mãi mãi.

Nhờ gia đình giúp đỡ

Cứ cầu hôn lãng mạng như vậy đảm bảo nàng ngập tràn hạnh phúc và không bao giờ quên đâu chàng à

Bạn cũng có thể nhờ gia đình giúp đỡ để cầu hôn cô ấy. Mọi người trong gia đình đều có thể tham gia và giơ bảng hiệu với từng từ như “Em sẽ cưới anh chứ?”. Điều này sẽ khiến ngày của cô ấy trở nên đặc biệt hơn vì tất cả gia đình cô ấy sẽ ở đó để ăn mừng.

Cầu hôn khi đi dã ngoại

Nếu bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản nhưng cũng thực sự lãng mạn, bạn và cô ấy cùng đi dã ngoại sẽ là cách tốt nhất. Bạn có thể tmang theo những thứ mà cô ấy thích và đưa cô ấy đến một nơi đặc biệt chỉ có hai bạn. Sau đó, trước khi ăn tráng miệng, bạn hãy rút ​​nhẫn ra và cầu hôn cô ấy. Cô ấy sẽ tan chảy ngay! 

Một ghi chú tình yêu hoặc cuốn sách

Viết một ghi chú tình yêu là một trong những cách lãng mạn nhất để cầu hôn. Bạn thậm chí có thể tạo ra một cuốn sách chứa đầy tất cả những suy nghĩ của bạn về cô ấy. Bạn hãy viết ra những gì làm cho bạn hạnh phúc và tại sao bạn lại yêu cô ấy như vậy.Ở  phần cuối của bức thư hoặc cuốn sách, bạn hãy viết ra “Em sẽ cưới anh chứ?”. Bạn hãy đứng sau lưng cô ấy và quỳ xuống khi cô ấy đọc sách và nhìn cô ấy cười và hạnh phúc.

Cầu hôn vào buổi sáng

Một cách lãng mạn khác để cầu hôn mà hầu như không bao giờ được thực hiện là thức dậy ngay vào buổi sáng và thực hiện nó. Bạn hãy nói điều gì đó như “Anh muốn điều này trở thành hiện thực của tôi khi anh thức dậy vào mỗi buổi sáng trong suốt phần còn lại của cuộc đời”. Nó sẽ là quá đủ để làm cho cô ấy cảm thấy tình yêu của bạn. Cách này đơn giản, nhưng hiệu quả.

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

qc-mypoint