Cô vợ khoái chí trị chồng nhậu say bằng loạt trang phục gợi cảm, tuy nhiên chiếc váy lòe loẹt nhất lại gây tranh cãi

Emdep.vn - Trong số những bức ảnh được chia sẻ, bức ảnh anh chồng trong bộ váy ren sặc sỡ nhất bỗng gây chú ý hơn cả. Bởi lẽ, trên tiêu đề của bức ảnh này, cô vợ đã hài hước ghi: "Cam trẻ trung", tuy nhiên việc này lại không được dân mạng đồng tình.

Vài ngày trước, MXH được một phen xôn xao và “500 chị em” được một phen vỗ tay rào rào khi chứng kiến màn trị chồng nhậu say khá “tàn nhẫn” của cô vợ trẻ Hà Nội, cô ấy đã “đuổi” thẳng cổ chồng ngủ bên ngoài, không cho vào nhà ngay giữa đêm rét thủ đô. Cho đến hôm nay, xoay quanh việc trị chồng nhậu say tương tự ấy, một người vợ trẻ khác đã có màn phạt chồng cao tay không kém cạnh và cũng được rất nhiều người, nhất là chị em phụ nữ tán thưởng, ủng hộ.  

Cụ thể, cô vợ đã nhân lúc chồng say sưa quá độ, chẳng biết trời trăng mây nước gì nữa để đắp những bộ xiêm y nữ tính nhất, quyến rũ nhất lên người anh ấy, nào váy, nào đầm, xong còn chụp ảnh lại. Những bức ảnh này mới đây đã được chính cô vợ đăng đàn sẻ chia trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội, kèm với đó là những lời rất khoái chí vì hành động phạt chồng của mình.  

Đăng đàn không bao lâu, bài viết liền thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Ai ai cũng không nhịn nổi cười khi chứng kiến hàng loạt bức ảnh “hơi sai sai” bên trên, đồng thời bày tỏ cảm xúc ủng hộ nhiệt tình của mình, cũng như là dành lời khen cho cô vợ vì có màn trị chồng đầy sáng tạo và “văn minh”.  

Ấy thế, trong số những bức ảnh được chia sẻ, bức ảnh anh chồng trong bộ váy ren sặc sỡ nhất bỗng gây chú ý hơn cả. Bởi lẽ, trên tiêu đề của bức ảnh này, cô vợ đã hài hước ghi: “Cam trẻ trung”, tuy nhiên việc này lại không được dân mạng đồng tình. Nhiều người cho rằng, đây là màu đỏ, không phải cam. Xong, cô vợ lại nhất quyết giữ nguyên quan điểm của mình, khẳng định chắc nịch: “Đây là màu cam nhé”.  

Hai bên tranh cãi qua lại quyết liệt, đẩy sự vụ lên một cao trào mới bằng nhiều lời lẽ khá gay gắt và chẳng hay ho chút nào. Nào là mắng nhau mù màu, cho rằng đối phương không có khả năng phân biệt màu sắc, thậm chí còn nói mắt của đối phương có vấn đề.  

Trước quá nhiều người đẩy câu chuyện đi quá xa so với mục đích ban đầu, cô vợ đã không nén được giận dữ và nói: “Khăn quàng đỏ tươi. Ga màu đỏ thẫm. Váy cam lòng tôm đó các bạn ạ. Mình từng học vẽ, hiện tại bán son. Mình không nghĩ mắt mình phân biệt sắc tố màu lại kém các bạn đâu”.  

Hiện tại, sự việc có lẽ vẫn chưa chấm dứt khi càng ngày càng có nhiều người chú ý đến bức ảnh này, một số còn bê nguyên cả bức ảnh sang các hội nhóm khác để tìm câu trả lời cho màu sắc thật sự của chiếc váy, ai đúng, ai sai. Còn với chị em, chị em nghĩ chiếc váy này có màu gì? Đỏ hay cam?  

Theo Saostar

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm