Chung kết The Face: Hoàng Thùy vẫn 'lạc quẻ' nhất, Hữu Vi mặc sai quá!

2017-08-28 09:47
- So về chiều cao thì Hoàng Thùy quả có lợi thế, xét về thần thái thì xem ra Hồ Ngọc Hà không có đối thủ.

Cả mùa The Face 2017 đã đi đến hồi kết, và Hoàng Thùy được công chúng nhận định là vị HLV "mặc lỗi" nhất xuyên suốt 12 tập . Nguyên cớ là bởi chân dài này thường xuyên ăn diện lạc tông, tựa như một nốt nhạc hoàn toàn lệch với tổng thể The Face năm nay. 

Tại chung kết The Face tối nay (27/8), Hoàng Thùy tiếp tục phong cách một mình một kiểu, lấn lướt hoàn toàn 2 vị đồng nghiệp còn lại. Cô diện một chiếc váy bồng xòe dáng bất đối xứng. 

Hoàng Thùy vẫn quyết định "lạc quẻ" đến cùng trên chung kết The Face. So với 2 bộ cánh của Minh Tú và Lan Khuê thì sự lựa chọn của Hoàng Thùy quá đỗi "chặt chém". Trong khi đó, Hữu Vi bị chê tơi tả vì bộ đồ sai, quá sai!

Được biết, đây là một sáng tạo kỳ công của NTK Công Trí. 

Hồ Ngọc Hà vừa diện thiết kế này cách đây vài ngày, trong đêm nhạc Love Song. 

Bộ cánh mỹ miều này đã giúp gia tăng xúc cảm của khán giả có mặt trong đêm nhạc. 

 

Bộ cánh Hồ Ngọc Hà mới diện rất gần đây, xuất hiện tràn lan trên mọi phương diện truyền thông, nên khó lòng mà xem chuyện "đụng hàng" này là vô tình. Dĩ nhiên, trang phục đẹp thì có nhiều người muốn diện lên mình, nhưng riêng Hoàng Thùy thì đây chẳng phải lần đầu cô "đụng hàng" với Hồ Ngọc Hà. Xuyên suốt The Face đến nay đã 3 lần Hoàng Thùy và vị cựu HLV đụng độ thời trang với nhau. 

Nhiều lần "đụng hàng" với Hà Hồ, phải chăng Hoàng Thùy có chủ đích? 

Tuy nhiên, thực sự rất khó để Hoàng Thùy vượt qua cái bóng của vị cựu HLV. 

(Theo Bông Hồng Nhỏ/ Tri thức trẻ) 

qc-mypoint