Chàng trai xin tiền bạn gái chơi net không được quay lại thóa mạ “hạng gái nghèo nàn”

2018-02-24 18:31
- Nhiều dân mạng bực mình cho rằng, gã bạn trai trong tin nhắn kia thì không còn gì để nói rồi. Quan trọng là cô gái đăng lên còn hỏi có nên tiếp tục hay không thì đúng là ngốc hết phần của người khác.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho các phụ nữ trẻ, một cô gái tên P.M đã đăng tải tin nhắn đối đáp với bạn trai về chuyện bạn trai xin tiền đi chơi net nhưng cô gái không có và bị bạn trai sỉ vả ngay lập tức.

Cuộc đối thoại chỉ ngắn gọn là:

“- Em!
- Dạ
- Cho anh tiền đi chơi net đi
- Em xin lỗi em hết tiền rồi
- Hạng gái nghèo nàn như em nên vứt dùm. Xin mấy chục chơi net cũng không có. Chia tay đi.
- Em xin lỗi
- Cút
- Hạng nghèo nàn như cô có ....nó thèm”.

Trước tin nhắn của bạn trai nói trên, cô gái trẻ còn băn khoăn rằng không biết có nên bước tiếp không?

Chàng trai xin tiền bạn gái chơi net không được còn thóa mạ “hạng gái nghèo nàn”

Tin nhắn của chàng trai khiến dân mạng nổi sóng

Sau khi chia sẻ cuộc đối thoại ngắn trên đã hút sự chú ý của dân mạng. Ai cũng phẫn nộ với anh chàng trẻ trâu đã nghèo kiết xác, đến vài chục ngàn chơi net cũng không có phải ngửa tay xin bạn gái. Vậy mà xin không được, anh còn thóa mạ, chửi bới cô gái.

K.H: “Trai nghèo kiết xác như anh có mấy chục ngàn cũng không có. Tôi có điên mới yêu anh”, là mời mách nước của dân mạng bảo cô gái nên nói như vậy.

C.T.H cũng bảo: “Nếu anh ta bảo, hạng gái nghèo nàn xin mấy chục chơi nét cũng không có thì phải đáp lại rằng, cái loại con trai đến mấy chục ngàn đi chơi nét cũng phải há mồm ra xin người yêu thì cũng chả ra cái thể thống gì lướt đi cho sớm chợ”.

Nhiều dân mạng bực mình cho rằng, gã bạn trai trong tin nhắn kia thì không còn gì để nói rồi. Quan trọng là cô gái đăng lên còn hỏi có nên tiếp tục hay không thì đúng là ngốc hết phần của người khác.

T.L kêu trời lên: “Không hiểu cô gái trên còn hỏi cái gì nữa. Bạn có bị thiểu năng đâu, sao phải hỏi những câu thừa như này. Nói thật nhìn mấy câu hỏi như này, vấn đề quá rõ rồi mà các bạn còn hỏi. Tôi cũng đến quỳ luôn. Không lẽ ngay thơ trong sáng đến mức không biết phân biệt như vậy à?”.

Hiện, nhiều dân mạng vẫn phát điên lên với những người đàn ông mà ngửa tay xin tiền đàn bà không thấy nhục. Nhiều người thì cho rằng, cô gái trên có lẽ “tự biên, tự diễn” tin nhắn ảo tung chảo trên.

Minh Anh

qc-epoint
qc-epoint