5 con giáp sẽ lật ngược tình thế và ĐỔI VẬN mạnh mẽ trong tháng 8

Thiện Duyên 2017-07-28 18:50
- Tháng 7 vừa qua có lẽ không ít thử thách và khó khăn đối với một số con giáp. Tuy nhiên, bước sang tháng 8 này, nếu nằm trong top 5 con giáp sau, bạn hoàn toàn có thể phấn khởi để “đổi vận”.

Top 5: Tuổi Mùi

Người cầm tinh tuổi Mùi nếu đang làm công ăn lương thì sẽ có biểu hiện xuất sắc trong tháng này. Bạn cần xác định rằng áp lực sẽ khá lớn nhưng đền đáp xứng đáng khiến sự nghiệp sẽ tăng lên một tầm cao mới. Ngoài ra, bạn còn dễ gặp được quý nhân nâng đỡ, có nhiều cơ hội phát triển mới, không tăng lương thì cũng thăng chức, rất đáng để mong đợi.

Những người làm ăn kinh doanh trong tháng 8 này thích hợp lên kế hoạch chuẩn bị và thực thi những khoản đầu tư mới. Tài vận liên tục tăng trưởng và bạn còn có nhiều cơ hội đi khắp nơi như công tác, du lịch, thăm họ hàng v.v…

Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp được tình duyên tốt đẹp. Trong khi người đang yêu lại rất sẵn lòng đầu tư và cho đi trong mối quan hệ của mình, tình cảm tiến triển ổn định. Người đã kết hôn thì vợ chồng hòa hợp, gia đình hạnh phúc.

5 con giáp sẽ lật ngược tình thế và ĐỔI VẬN mạnh mẽ trong tháng 8

Top 4: Tuổi Ngọ

Trong tháng 8, mọi thứ trong sự nghiệp của người tuổi Ngọ đều thuận lợi vô cùng. Bạn dễ dàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được cấp trên đánh giá cao và tạo cơ hội phát triển mới, lại còn được quý nhân trợ lực.

Người làm ăn kinh doanh thu nhập ổn định và tài vận không ngừng tăng lên. Nếu bạn muốn đầu tư thì nên nhân thời điểm này vạch ra chiến lược cụ thể. Quản lý tài chính cũng nên thận trọng, tốt nhất là không đầu tư rủi ro cao.

Người độc thân đào hoa thịnh vượng, bạn rất được người khác phái chú ý và mến mộ. Người đang yêu tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc, thích hợp tính chuyện trăm năm.

Ngoài ra, tháng này tình hình sức khỏe của bạn trở lại ổn định và ngày càng tốt lên, cho bạn một sức sống tràn trề trong tháng 8.

Top 3: Tuổi Tuất

Lượng công việc của bạn sẽ tăng lên nhưng đồng thời bạn cũng nảy sinh nhiều sáng kiến tuyệt vời, giúp bản thân dễ dàng ứng phó trước mọi tình huống và đem về hiệu quả làm việc xuất sắc. Bạn sẽ có cơ hội được khen thưởng và tăng lương.

Người kinh doanh nên theo đuổi việc đầu tư và nỗ lực mở rộng nguồn khách hàng mới, tạo thuận lợi cho lợi nhuận tăng cao.

5 con giáp sẽ lật ngược tình thế mạnh mẽ trong tháng 8

Trong tháng 8, người độc thân có vận tình duyên tốt, tình cảm ổn định, nên tham gia nhiều hoạt động xã giao để phát triển các mối quan hệ tiềm năng.

Người đang yêu rất biết cách hâm nóng tình cảm, hai bên ngày càng thấu hiểu và gắn bó. Người đã kết hôn cũng có cuộc sống sung túc, ấm êm.

Top 2: Tuổi Tỵ

Thái độ làm việc tích cực giúp bạn gặt hái thành quả từ những nỗ lực của tháng trước. Thêm vào quý nhân tương trợ nên thu nhập không ngừng tăng lên, tài vận vô cùng khấm khá.

Người kinh doanh sẽ có những kế hoạch lẫn hành động đầu tư mới, các mối quan hệ xã giao đều thuận lợi nên công danh lợi lộc đều dồi dào như ý muốn.

Người độc thân trong tháng 8 đào hoa hiện rõ. Bạn rất có duyên với người khác phái và có cơ hội phát triển thành tình yêu.

Người đang yêu tình cảm ổn định và hài hòa. Trong khi đó, người đã kết hôn hóa giải được mâu thuẫn trước đó nên vợ chồng ngày càng gắn bó, thấu hiểu.

tử vi con giáp

Top 1: Tuổi Thìn              

Công việc trong tháng 8 này tuy tăng lên đáng kể nhưng hiệu suất làm việc của bạn cũng rất cao. Biểu hiện xuất sắc nên được cấp trên tín nhiệm và đồng nghiệp hỗ trợ hết mình, cơ hội thăng tiến đầy mong đợi.

Người kinh doanh nên nỗ lực tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tiến hành các khoản đầu tư đã dự định trước đó sẽ gặt hái thành công bất ngờ. Tài vận nhờ đó cũng liên tục tăng trưởng.

Chỉ số hấp dẫn của người độc thân tăng mạnh. Bạn nên mạnh dạn giao lưu kết bạn vì sẽ gặp được ý trung nhân từ các mối quan hệ mới này. Người đang yêu tâm thái tích cực nên tình cảm đôi bên nồng nàn, hòa hợp. Đây là thời cơ thích hợp để bạn tiến đến hôn nhân.

Thiện Duyên/Theo meiguoshenpo, qq

qc-mypoint