Bữa sáng kiểu Tây với thịt xông khói cuộn bánh mì và phô mai

Emdep.vn - Lớp thịt xông khói thơm ngon, đậm đà bọc lấy phần nhân bánh mì và phô mai dẻo mịn, béo ngậy chỉ nhìn thôi đã thèm rồi.

Nguyên liệu:

- 10 dải thịt ba rọi xông khói
- 2 lát bánh mì sandwich
- 2 lát phô mai
- Bơ

Các bước thực hiện:

- Đầu tiên, bạn xếp 5 dải thịt ba rọi xông khói ngay ngắn lên trên một mặt phẳng.
Bữa sáng kiểu Tây với thịt xông khói cuộn bánh mì và phô mai
- Đặt 2 lát bánh mì có kẹp sẵn phô mai lên trên các dải thịt và bắt đầu cuộn từ dưới lên.
Bữa sáng kiểu Tây với thịt xông khói cuộn bánh mì và phô mai
- Bạn xếp các dải thịt xông khói còn lại giống như bước 1 nhưng theo chiều ngược lại.
Bữa sáng kiểu Tây với thịt xông khói cuộn bánh mì và phô mai
- Tiếp tục dùng thịt xông khói bọc kín 2 đầu còn trống của phần bánh mì.
Bữa sáng kiểu Tây với thịt xông khói cuộn bánh mì và phô mai
- Giờ thì đun nóng chảo với một chút bơ và cho phần thịt xông khói cuộn vào, rán vàng đều hai mặt.
Bữa sáng kiểu Tây với thịt xông khói cuộn bánh mì và phô mai
- Đợi bánh nguội một chút rồi cắt ra và thưởng thức nhé. 
Bữa sáng kiểu Tây với thịt xông khói cuộn bánh mì và phô mai
- Món thịt xông khói cuộn phô mai của chúng ta đã hoàn thành rồi đây. Nếu không thích dùng bánh mì thì bạn chỉ cần cuộn tròn thịt xông khói với phô mai thôi là đủ hấp dẫn rồi.
Bữa sáng kiểu Tây với thịt xông khói cuộn bánh mì và phô mai
Chúc bạn thành công với bữa sáng kiểu Tây với thịt xông khói cuộn bánh mì và phô mai nhé!
loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm