Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 23 ngày 15/7 trên VTV3

Emdep.vn - Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 23 ngày 15/7 trên VTV3, Hằng chưa buông tha cho Khang và Trinh. Mời quý vị và các bạn đón xem diễn biến mới nhất của bộ phim.

Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 23 ngày 15/7 trên VTV3, Danh sau khi giúp đỡ Thủy thoát khỏi cuộc hôn nhân đã đổ vỡ của mình đã quay trở về gia đình. Mọi người hãy cùng đón xem diễn biến mới nhất của bộ phim được cập nhật tại đây nhé.

 

Video Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 23 ngày 15/7 trên VTV3

Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 23: Danh quay về xây dựng hạnh phúc gia đình.

Sau khi xoay được hơn một trăm triệu để lo việc cho Thủy, anh gọi cô đến và bày tỏ ý muốn giúp đỡ. Anh muốn cô dũng cảm thoát ra khỏi cuộc hôn nhân của chính mình để sống cuộc sống đỡ vất vả hơn. Thủy vô cùng cảm động đã định quỳ xuống để cảm ơn Danh và ôm anh. Danh không muốn người khác nhìn thấy cảnh này đã đẩy Thủy ra và vội vã trở về nhà dù đã rất muộn. Hai người đã làm hòa dần, Danh cũng bắt đầu quan tâm đến con nhiều hơn.

Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 23 ngày 15/7 trên VTV3 anh 1

Phần Khánh sau khi vợ bỏ đi đâm ra chán đời mà uống rượu thật nhiều khiến anh về nhà trong tình trạng bản thân say sưa. Bố Khánh đã đến nhà Linh và ngỏ ý muốn xin phép đưa cô con dâu về nhà. Tuy nhiên, mẹ Linh không mấy vừa lòng đã nói vài lời xúc phạm gia đình ông. Bà muốn gia đình bên đó hiểu được giá trị của Linh rằng cô không phải thứ hàng hóa cần là có, không thích thì đuổi đi. Bố Khánh tức giận trở về và tát Khánh một cái. Ông không muốn ai nhắc đến chuyện ông đã từng có cô con dâu tên là Linh nữa.

Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 23 ngày 15/7 trên VTV3 nah 2

Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 23: Hằng không ngừng phá hoại hạnh phúc gia đình Khang.

Sau khi gọi điện cho bạn bè nói xấu Khang, Hằng tưởng chừng đã tha cho Khang vì thái độ nhất quyết dứt khoát với cô. Trinh sau chuyện này đã tổn thương rất nhiều, tâm lý cô bất ổn định nên ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng và thai nhi. Khang không biết làm thế nào để Trinh có thể quên chuyện này. Anh trở về nhà và đề nghị với bố mẹ rất mong rằng có thể giúp đỡ anh cùng chăm sóc Trinh để Trinh quên đi chuyện cũ. Bố mẹ đều rất hiểu và thông cảm cho Khang.

Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 23 ngày 15/7 trên VTV3 anh3

Được chăm sóc cẩn thận và quan tâm nhiều hơn, Trinh bắt đầu vui vẻ trở lại. Cô cũng nghĩ rằng bản thân nên suy nghĩ tích cực hơn để tốt cho đứa con và chồng cũng không phải lo lắng gì nhiều nữa. Tưởng chừng mọi chuyện đã êm đẹp thế nhưng, Hằng chưa buông tha cho gia đình nhỏ này. Một người bạn cũ mời Trinh và Khang đến dự bữa tiệc ăn tối vừa để hàn huyên, vừa để chúc mừng tin vui của 2 vợ chồng. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có sự xuất hiện của Hằng trong bữa tiệc. Cô liên tục nói móc Trinh khiến Trinh cảm thấy ấm ức, không vui và phải xin phép ra ngoài.

Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 23 ngày 15/7 trên VTV3 anh4

Liệu gia đình nhỏ sẽ ra sao nếu Hằng cứ tiếp tục những hành động công kích khiến Trinh bị tổn thương tâm lý. Mọi người nhớ đón xem Phim hôn nhân trong ngõ hẹp tập 23 ngày 15/7 trên VTV3 được chúng tôi cập nhật tại đây.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Thanh PT

Tin Tổng Hợp

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa