Nguồn gốc gia đình tập 72 ngày 15/7 trên VTV2

Emdep.vn - Nguồn gốc gia đình tập 72 ngày 15/7 trên VTV2: Phát hiện ra vợ mình muốn ra nước ngoài cùng Su Chang, ông Jin Chơn lập tức hủy chuyến bay di Mỹ của Su Chang.

Nguồn gốc gia đình tập 72 sẽ được phát sóng lúc 11h10 ngày 15/7 trên VTV2 và được trực tiếp tại đây. Mời quý vị đón xem.

Video Nguồn gốc gia đình tập 72 ngày 15/7 trên VTV2

Tóm tắt tập trước:

Nguồn gốc gia đình tập 72: Chuyến bay bị hủy bỏ

Su Chang được cử đi Mỹ công tác, bà Min Hee cũng đặt vé máy bay đi Mỹ cùng ngày với Su Chang, bà muốn đưa con gái đi để tránh gặp những nguy hiểm sau này khi chồng bà biết được sự thật. Trước khi đi, bà đã để lại bức thư cho Je Li, cô hốt hoảng không biết mẹ mình đi đâu nên đã gọi cho bố. Ông Jin Chơn bắt đầu nghi ngờ mối quan hệ giữa vợ mình và Su Chang. Tại sao bà ấy dám nói dối là không tìm thấy hộ chiếu để trốn mình sang nước ngoài? Tại sao bà ấy và Su Chang lại ra nước ngoài vào cùng một ngày?

Nguồn gốc gia đình tập 72: Chuyến bay bị hủy bỏ

Ngay lập tức, ông cho người hủy chuyến bay của Su Chang, đồng thời cử thư ký Hông đến sân bay đưa cả bè Min Hee và Su Chang quay trở về. Ji Hu thấy có gì đó không ổn nên nói Su Chang nếu muốn về thì hãy đi xe của anh, nếu đi cùng bọn họ thì có thể cô sẽ gặp nguy hiểm. Nhưng Su Chang vẫn quyết định đi cùng bà Min Hee vì bà ấy là người sinh ra cô, hình như chủ tịch Ma đã nghi ngờ rồi, ông ấy nhất định không bỏ qua, cô không thể để bà ấy đi một mình được.

Nguồn gốc gia đình tập 72: Bí mật mà Je Li không biết

Je Li không biết có chuyện gì xảy ra mà tại sao mẹ lại bỏ cô đi cùng Su Chang. Cô đến hỏi Jun Chae nhưng Jun Chae không trả lời, sau đó thì Su Ho lại đến nhờ cô tìm Su Chang giúp anh. Su Ho còn quỳ gối cầu xin Je Li vì chỉ có Je Li mới có thể khuyên được bố mình nhưng Je Li nói rằng cô không thể giúp anh được, và dù có biết Su Chang ở đâu cô cũng không nói.

Nguồn gốc gia đình tập 72: Bí mật mà Je Li không biết

Je Li rất hoang mang, không lẽ Su Chang sẽ xen vào giữa cô và mẹ cô, cô không tin mẹ thì tin ai, mẹ cô là người như thế nào cô biết mà, mẹ cô không thể là người như vậy được, không thể có chuyện dó được.

Nguồn gốc gia đình tập 72: Nỗi lòng của ông Jin Chơn

Sau khi phát hiện vợ mình là kẻ phản bội, từng có con với kẻ khác rồi lừa gạt ông để kết hôn, ông Jin Chơn vô cùng tức giận. Ông cũng không thể ngờ được bà Min Hee suýt nữa giết ông chỉ vì ông động tay động chân với Su Chang.

Nguồn gốc gia đình tập 72: Nỗi lòng của ông Jin Chơn

Tuổi thơ của ông cũng đã phải chịu đựng cảnh mẹ bỏ đi theo người đàn ông khác, để lại hai anh em cô ở lại nên cô không thể để cho Je Li cũng phải chịu cảnh như ông ngày xưa được, ông phải cho Je Li một cuộc sống hạnh phúc có cả bố lẫn mẹ yêu thương, ông sẽ không để cho kẻ khác cướp mất người phụ nữ của ông được.

Nguồn gốc gia đình tập 72 ngày 15/7 trên VTV2 được trục tiếp tại đây. Mời các bạn đón xem!

Quỳnh Nguyễn

(Tin tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa