Hoa tư dẫn tập 9 Full Video Vietsub ngày 15/7

Emdep.vn - Hoa tư dẫn tập 9 - Diệp Trăn quyết định vì Ngộ Môn mà ở lại Vệ Quốc. Liệu chuyện tình của họ sẽ đi đến đâu? Các bạn hãy cùng đón xem nhé!
Hoa Tư Dẫn tập 9 sẽ được chúng mình cập nhật bản  Full Video Vietsub nhanh nhất vào ngày 15/7/ Các bạn hãy cùng đón xem tập phim vô cùng hasẽ được phát sóng trên đài Giang Tây Tứ Xuyên vào ngày 14/7. Bao nhiêu trăn trở giữa Diệp Trăn và Ngộ Môn ca ca đã được cởi bỏ nhờ sự hi sinh của Ngộ Môn khi hai nước giao tranh

Hoa Tư Dẫn tập 9 Full Video Vietsub

Đang cập nhật…

Hoa Tư Dẫn tập 9: Chính thức giao tranh

 Hôm nay chính là ngày mà cả Vệ Quốc lẫn Trần Quốc đều xác định sẽ chính thức xảy ra giao chiến. Cả hai bên đều đã chuẩn bị kĩ càng lương thảo, vũ khí, binh lính sẵn sàng cho trận chiến này. Diệp Trăn muốn trở về, bởi những ngày gần đây, bệnh tình của Ngộ Môn đã chuyển biến tốt hơn trước rất nhiều, và theo lời đại phu thì chỉ vài ngày nữa là anh có thể hoạt động như người bình thường. Ngộ Môn muốn đưa cô đi, bởi tình hình giao chiến giữa hai nước đang trong giai đoạn căng thẳng, một mình cô thân gái dặm trường làm sao anh có thể yên tâm. Nhưng Diệp Trăn đã từ chối, bởi dù sao hai người xuất hiện cùng nhau cũng không tiện, anh là thế tử Trần Quốc còn cô lại là công chúa Vệ Quốc, dù nói thế nào cũng là kẻ địch của nhau. Cuối cùng, anh đành nghe theo lời cô, sắp xếp người thân tín đưa cô trở về.
Hoa Tư Dẫn tập 9: Chính thức giao tranh

Hoa Tư Dẫn tập 9: Hi sinh vì tình yêu

Ngộ Môn vì cứu Diệp Trăn mà cố hết sức, dẫn đến bị kiệt sức, và ngất đi. Trăn Nhi hết sức lo lắng, và cô đã cầu xin chủ thượng cứu Ngộ Môn, nếu không, cô sẽ tự tử vì chàng. Sau khi nghe vậy, chủ Thượng đành dùng phép thuật để cứu Ngộ Môn thoát khỏi quỷ môn quan. Thấy người mình thương tỉnh lại, Diệp Trăn hết sức vui mừng, luôn ở bên chăm sóc cho anh. Thấy Ngộ Môn đã bình phục, cô vui mừng khôn xiết, nhưng lại buồn  bởi khi anh khỏe lại, tức là lúc cô phải rời đi. Thấy Diệp Trăn có ý định sẽ trở lại vương quốc mình, bỏ anh ở lại, Ngộ Môn đã giữ cô ở lại. Anh nói với cô những lời hết sức ngọt ngào khiến Trăn Nhi cảm động, và cô đã đồng ý ở lại vì anh.
Hoa Tư Dẫn tập 9: Hi sinh vì tình yêu
Các bạn hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Hoa Tư Dẫn được chúng mình cập nhật bản Full Video Vietsub nhanh nhất ở clip dưới đây nhé!
mun
Nguồn" tổng hợp
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa