Cô dâu 8 tuổi tập 256 - 257 lúc 20h ngày 13/7

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi tập 256 - 257, Haron đã quyết định dọn ra khỏi nhà bà Cannadi để bảo vệ Annadi và không khiến bà Cannadi phải buồn nữa

Cô dâu 8 tuổi tập 256 - 257 khiến người xem thở phào vì cuối cùng đại hội đồng làng cũng hủy bỏ đám cưới mà bà Cannadi đã tổ chức cho cháu trai của mình. Tập phim này sẽ được lên sóng lúc 20h trên todaytv ngày 13/7, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Video full Cô dâu 8 tuổi tập 256

Video full Cô dâu 8 tuổi tập 257

 

Cô dâu 8 tuổi tập 256: Quyết định của đại hội đồng làng

Thấy tấm lòng bao la của Annadi, mọi người trong hội đồng làng đã quyết định hủy bỏ hôn lễ mà bà Cannadi đã làm. Thậm chí, họ còn bảo bà Cannadi hãy xin lỗi cô bé mà bà đã định cưới cho cháu trai, và cả Annadi vì đã sỉ nhục cô bé. Khi bà Cannadi định cúi xuống xin lỗi Annadi, thì cô bé đã quỳ xuống và khóc, cầu xin bà đừng làm như vậy. Mọi người đều cảm động trước tấm lòng của cô bé, thì bà Cannadi lại không nghĩ vậy, bà còn nghĩ rằng Annadi làm thế để sỉ nhục bà. Bà cùng Tipri đi về mà trong lòng vô cùng bực tức. Khi mọi người về hết, Khasan cùng vợ muốn đưa Annadi về nhà, nhưng Haron cùng Sumitra đã xin anh đừng làm vậy, và hứa nhất định sẽ bảo vệ con bé. Thế nhưng Khasan không chịu tin, anh vẫn nhất quyết đưa Annadi về. Tuy vậy, Annadi lại không muốn về, cô bé muốn ở lại bên gia đình nhà chồng. Thấy không thuyết phục được con, vợ chồng Khasan đành đi về, nhưng họ không quên đe dọa nếu còn làm con bé tổn thương một lần nữa, họ sẽ không bỏ qua một cách dễ dàng như vậy đâu.

Cô dâu 8 tuổi tập 256: Quyết định của đại hội đồng làng

Cô dâu 8 tuổi tập 257: Cơn giận của Vasan

Khi đi về lại thấy Vasan say sỉn, bà Cannadi vô cùng bực tức. Khi Vasan lè nhè hỏi bà có chuyện gì khiến bà bực tức như vậy, bà đã kể lại chuyện phải xin lỗi Annadi trước mặt mọi người. Vasan không biết chuyện gì xảy ra, anh vô cùng bực tức, anh đã kêu gào gọi Haron tại sao lại làm tổn thương mẹ như vậy. Haron bước về nhà, Vasan lập tức chất vấn anh đã làm cái gì hả. Nhưng Haron lại mặc kệ và đi qua mà không trả lời Vasan, điều này khiến Vasan vô cùng bực mình. Anh hỏi Haron tại sao lại để cho cả hội đồng xúc phạm mẹ, thế nhưng Haron lại bảo anh nếu không biết chuyện gì thì đừng nói. Và Haron đã kể lại toàn bộ sự việc cho mọi người nghe. Vasan không thể tin được, anh đã đến hỏi mẹ, và anh không thể tin được bà lại làm chuyện này, nhưng anh lại bảo vệ bà, thậm chí còn đẩy Haron, và bảo rằng những gì bà làm không có gì là sai, và đứng về phía bà Cannadi. Haron không thể chịu nổi trước những lời nói hàm hồ của Vasan, và nắm cổ áo của Vasan. Điều này khiến Vasan bật khóc, và anh bảo cuối cùng anh đã biết được trong lòng Haron, anh là như thế nào.

Cô dâu 8 tuổi tập 257: Cơn giận của Vasan

Các bạn hãy cùng bật tivi hàng ngày lúc 20h để cùng theo dõi Cô dâu 8 tuổi tập 256 - 257 nhé!

mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa