5S Online Tập 428: "Cô ấy" lấy chồng - Phần 2 ngày 16/7

Emdep.vn - 5S Online Tập 428: "Cô ấy" lấy chồng - Phần 2 ngày 16/7: Trung vô tình tìm thấy một kho báu trong phòng 5S, cả nhóm quyết định chia nhau số kho báu đó.

5S Online Tập 428: "Cô ấy" lấy chồng - Phần 2 ngày 16/7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Mời các bạn đón xem nhé!

Video 5S Online Tập 428: "Cô ấy" lấy chồng - Phần 2 ngày 16/7

Tóm tắt tập trước:

Cô lao công bỗng nhiên tốt bụng mang rất nhiều đồ ăn đến cho cả phòng 5S Online, thì ra là vì "cô ấy" sắp về quê lấy chồng nên mua quà chia tay mọi người. Không những thế chồng tương lai của cô còn rất trẻ, cả nhóm không tin nên cô lên cả facebook cho 5S xem ảnh. Cô lao công tự tin nói rằng do mình có "bảo bối" nên mới khiến anh ấy yêu cô và không thể bỏ cô được.

5S Online Tập 428: "Cô ấy" lấy chồng - Phần 2 ngày 16/7

Trung bị vẹo cổ vì tối qua không có việc gì làm nên đi ra đầu ngõ để hóng chuyện, mải ngoái đầu lại ngắm một cô gái xinh đẹp đi ngang qua không để ý phía trước đã ngã vào người một cô gái "vừa xấu vừa đầu gấu", thế là bị cô ta đánh cho một phát vẹo cả cổ. Cả nhóm đang hùa nhau trêu trọc Trung thì Sếp tổng xuất hiện thông báo, cô lao công xin nghỉ việc khá đột ngột nên sẽ có lịch trực nhật chính thức từ bây giờ cho đến khi tìm được lao công mới, và 5S sẽ là nhóm tiên phong.

5S Online Tập 428: "Cô ấy" lấy chồng - Phần 2 ngày 16/7

Công việc dọn dẹp khá vất vả nên ai cũng tìm cơ hội trốn việc, chỉ còn lại mỗi Trung ở lại dọn dẹp. Trong lúc đang quét nhà, Trung vô tình làm rơi bộ áo "thần giáp" trúng đầu, thế là khỏi vẹo cổ luôn, không những thế, từ trong "thần giáp" còn rơi ra một túi vàng, tổng cộng có 5 cây mốt. Cả nhóm quyết định chia nhau số vàng này mỗi người một chỉ, còn lẻ 1 chỉ lẻ thì xung vào quỹ phòng cho cả nhóm đi ăn chơi đập phá.

5S Online Tập 428: "Cô ấy" lấy chồng - Phần 2 được phát sóng lúc 20h50 ngày 16/7 trên VTV6 và được cập nhật nhanh nhất tại đây. Mời các bạn đón xem!

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa