Tình Cha tập 19 ngày 30/9 trên kênh VTV3

Emdep.vn - Tình Cha tập 19 - Jaebook vì cứu Chunnin nên đã bị thương nặng và điều này khiến Chunin rất hoảng sợ và lo lắng cho sức khỏe của anh.

Tình Cha tập 19 như thường lệ sẽ được lên sóng vào lúc 22h30 tối nay ngày 30/9 trên kênh VTV3 và được chúng mình cập nhật tại clip dưới đây, các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Trực tiếp Tình Cha tập 19

Tình Cha tập 19 Full

Đang cập nhật...

Tình Cha tập 19: Bị thương

JaeBook thấy Chunin mặc váy làm việc ở quán Bar và điều này làm anh vô cùng tức giận, anh đã cầm tay cô chạy ra khỏi quán bar thế nhưng họ lại bị chặn lại bởi một lũ lưu manh ở phòng mà Chunin đang làm việc. Thấy thế, Jaebook đã đẩy cô vào phòng và bảo cô hãy ở yên trong đó và đóng chặt cửa lại, đừng ra khỏi đây, rất nguy hiểm nhưng Chunin lại rất lo lắng cho sự an nguy của anh, và cô đã mở cửa xem tình hình của anh ra sao. Thế nhưng, một trong bọn lưu manh đã thấy vậy và xông vào để tấn công cô, Jaebook nhìn thấy thế đã lao lên che chở cho cô và dính chọn một thanh gỗ vào lưng khiến anh ngất lịm đi.

Tình Cha tập 19: Bị thương

Tình Cha tập 19: Nói chuyện với ba em

Kang Chae In nói với Young Chun rằng tối qua anh đã nói chuyện với bố cô, dù anh biết Young Chun không muốn anh làm thế nhưng anh không muốn cô đối diện một mình, anh muốn cùng cô đối mặt mọi chuyện nhưng có vẻ  tình hình không khả quan như anh nghĩ, ngay cả chuyện nhìn thấy anh thôi cũng khiến bố cô thấy khó chịu rồi. Cô đã bảo anh lần sau đừng làm như vậy, hãy đợi cho đến khi bố cô nghĩ đến chuyện gặp anh đã và Kang Chae In đã đồng ý với cô. Hai người đang nói chuyện dở thì Chunin gọi điện cho cô, báo cho cô rằng có người bị thương khiến Young Chun vô cùng lo lắng và cô vội vã tạm biệt Kang Chae In để đến bệnh viện.

Tình Cha tập 19 ngày 30/9 trên kênh VTV3

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa