Cô dâu 8 tuổi tập 260 - 261 trực tiếp ngày 15/6 trên todaytv

Emdep.vn - Cô dâu 8 tuổi tập 260 - 261 - Haron quyết định rời đi mặc kệ sự can ngăn của bà Cannadi và Vasan vì anh muốn con mình có thể tự quyết định cuộc sống của mình.

Cô dâu 8 tuổi tập 260 - 261 được lên sóng trên todaytv lúc 20h ngày 15/7 và sẽ được phát lại vào 12h trưa ngày hôm sau. Các bạn hãy chú ý đón xem nhé!

Video full Cô dâu 8 tuổi tập 260

Video full Cô dâu 8 tuổi tập 261

Cô dâu 8 tuổi tập 260: Quyết định rời đi

Bà Cannadi sau câu chuyện của Tipri, đã vô cùng mệt mỏi. Bà ngã gục xuống, ngất lịm đi. Mọi người vô cùng bất ngờ và vội vã đưa bà vào bệnh viện. Bác sĩ sau khi khám cho bà, đã bảo trong đầu bà có một khối u, điều này khiến mọi người vô cùng lo lắng, ai cũng cầu nguyện cho bà bình an. Thật may, bà Cannadi đã được chạy chữa kịp thời và dần hồi phục. Thấy mẹ mình đã dần qua cơn nguy kịch, Haron vẫn quyết định xách vali ra đi cùng vợ và các con. Mọi người đều can ngăn anh, thậm chí Vasan đã xin lỗi anh, anh bảo anh hãy suy nghĩ lại đi. Hãy tha thứ cho mẹ, mỗi người đều phạm sai lầm, và đây là sự cách biệt giữa các thế hệ. Thế nhưng Haron vẫn kiên quyết rời đi, anh bảo muốn để Annadi và Jadish phát triển bình thường mà không theo sự sắp đặt của mẹ, như thế anh mới có thể quyết định được cuộc đời mình.

Cô dâu 8 tuổi tập 260: Quyết định rời đi

Cô dâu 8 tuổi tập 261: Cuộc chia tay đầy nước mắt

Bà Cannadi thấy Haron đi, không chịu nổi, bà rời khỏi giường bệnh  đi xuống dưới nhà. Vasan thấy mẹ như vậy vội chạy đến đỡ bà, và bảo sao mẹ không nằm lại giường nghỉ cho khỏe, bệnh tình của bà cần phải nghỉ ngơi. Nhưng bà đã bảo bà cần xuống để xem hai anh em nói chuyện, và bà nhất định phải nhìn thấy Haron lần cuối, như vậy thì bà mới an lòng. Bà tiến đền gần con trai mình, và bảo nếu Haron quyết định rời đi, thì bà sẽ không cản anh nữa, anh cứ đi đến nơi nào anh muốn, bà sẽ ở nhà cầu nguyện cho anh được bình an, tất cả bình an của bà, bà sẽ dành lại cho anh. Thấy bà Cannadi nói như vậy, tất cả mọi người đều òa khóc. Haron cũng không chịu nổi, anh ôm chầm lấy mẹ mình và khóc òa lên như một đứa trẻ, anh bảo làm sao anh có thể không lo cho bà được, anh lo cho bà còn hơn cả bản thân mình. Thế nhưng, anh vẫn quyết định rời đi, vì muốn giữ lời hứa của mình với Khasan, muốn cho con của anh được phát triển bình thường, có thể tự quyết định cuộc sống của mình.

Cô dâu 8 tuổi tập 261: Cuộc chia tay đầy nước mắt

Các bạn hãy cùng theo dõi bộ phim Cô dâu 8 tuổi tập 260 - 261 trên todaytv vào 20h hàng ngày nhé!

mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa