Zippo, mù tạt và em tập 14 ngày 17/8 Full HD

Emdep.vn - Zippo,mù tạt và em tập 14 ngày 17/8 Full HD - Huy gặp lại Lam nhưng cô vô cùng phù phàng với anh.

Xem phim Zippo,mù tạt và em tập 14 ngày 17/8 Full HD phát sóng lúc 21h15 trên kênh VTV3 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Zippo,mù tạt và em tập 14 ngày 17/8 Full HD - Huy gặp lại Lam nhưng cô vô cùng phù phàng với anh.

Trực tiếp Zippo,mù tạt và em tập 14 ngày 17/8 Full HD trên VTV3

Link video Zippo,mù tạt và em tập 14 ngày 17/8 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại Zippo,mù tạt và em tập 11

Zippo,mù tạt và em tập 12 ngày 17/8 Full HD - Huy gặp lại Lam nhưng cô vô cùng phù phàng với anh.

Nếu như 6 năm trước, Huy và Sơn đều ngậm ngùi từ bỏ tình yêu dành cho Lam thì 6 năm sau, họ lại quyết tâm chinh phục Lam thêm một lần nữa. Những tình tiết này đã lên sóng trong tập 11 và tập 13 của Zippo, Mù tạt và Em.

Trước khi Zippo, Mù tạt và Em lên sóng, cả 3 ca khúc nhạc phim đều được khán giả lùng sục trên các trang nghe nhạc trực tuyến. Các ca khúc này cũng nhận được nhiều lời khen của khán giả truyền hình trong thời gian qua.

Không chỉ xuất hiện tại hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, Zippo, Mù tạt và Em cũng xuất hiện tại nhiều hạng mục khác dưới hình thức dành cho cá nhân. Kết thúc câu chuyện thời sinh viên ở Đà Nẵng, tập 11 Zippo, Mù tạt và Em đã mở ra câu chuyện mới khi Huy, Sơn, Lam, Duy, Mai, Hoài đã trưởng thành, bắt đầu gây dựng sự nghiệp. 

Zippo,mù tạt và em tập 12 ngày 17/8 Full HD

Mời các bạn đón xem  Zippo,mù tạt và em tập 14 ngày 17/8 Full HD sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Khánh Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm