Kylie Jenner hẹn hò với tình cũ của Rihanna chỉ 1 tháng sau khi chia tay Travis Scott

Emdep.vn - Sau một thời gian dài làm bạn thân, nữ tỷ phú và nam rapper đã nảy sinh tình cảm và đang có với nhau khoảng thời gian ngọt ngào.

Sau khi trở thành bạn bè trong một thời gian dài, Kylie Jenner và Drake hiện đang dành nhiều thời gian bên nhau hơn và cả hai giờ đây đã trở thành một cặp, chỉ hơn một tháng sau khi Kylie Jenner chia tay với Travis Scott. 

Một nguồn tin thân cận cho biết cả hai hiện tại đang rất thân thiết với nhau và với gia đình của người kia. Cả Kylie và Drake nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau trong thời gian gần đây.

Kylie Jenner hẹn hò với tình cũ của Rihanna chỉ 1 tháng sau khi chia tay Travis Scott

Lần đầu tiên là khi Kylie đến dự bữa tiệc sinh nhật lần thứ 33 của Drake tại Los Angeles vào giữa tháng 10. Một nguồn tin cho biết thêm trong bữa tiệc, cả hai đã dành cho nhau nhiều cử chỉ gần gũi, thân mật. Sau đó, Kylie cũng đã đến dự bữa tiệc Halloween do Drake tổ chức vào ngày 31 tháng 10. Cả hai đã vui vẻ và "chơi hết mình" cùng những người bạn đến tận sáng. 

Kylie Jenner chưa xác nhận chuyện tình cảm với Drake nhưng con tim của nữ tỷ phú dường như đã vui trở lại sau khi chia tay với bố của bé Stormi. "Kylie cảm thấy thoải mái khi ở bên Drake. Cả hai đang bị thu hút bởi đối phương", nguồn tin cho biết.  

Kylie Jenner hẹn hò với tình cũ của Rihanna chỉ 1 tháng sau khi chia tay Travis Scott

Drake chụp ảnh cùng Kylie và mẹ cô năm 2015.

Sau khi chia tay Travis Scott, Kylie từng chia sẻ rằng ưu tiên số 1 của cô lúc này là con gái Stormi. Cô cùng người cũ sẽ cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho con gái.

Travis và Kylie đã ở bên nhau hơn hai năm trước khi họ kết thúc mọi chuyện vào cuối tháng 9. Cặp đôi lần đầu bị bắt gặp hẹn hò vào tháng 4 năm 2017, ngay sau khi Kylie chia tay Tyga. Kylie mang thai với Travis chỉ vài tuần sau khi cả hai bắt đầu mối quan hệ. Bé gái Stormi chào đời vào ngày 2 tháng 2 năm 2018. Trong khi đó, Drake đã độc thân một thời gian dài. Anh từng hẹn hò Jennifer Lopez và Rihanna. Drake có con trai 2 tuổi với người tình cũ Sophie Brussaux.

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm