Đồng loạt blogger hot nhất Trung Quốc xác nhận Phạm Băng Băng đã bình an vô sự

Emdep.vn - Các blogger Trung Quốc đồng loạt xác nhận thông tin Phạm Băng Băng bình an, sẽ sớm trở lại showbiz.

Sau 3 tháng im hơi lặng tiếng vì scandal trốn thuế thì mới đây, nhiều blogger Trung Quốc lên tiếng thông báo Phạm Băng Băng đã hoàn toàn bình an vô sự sau vụ điều tra.  

Trước đó, nhiều thông tin cho biết Phạm Băng Băng bị cảnh sát bắt giữ, cấm xuất cảnh đều điều tra về hợp đồng âm dương và tình hình tài chính của công ty do cô điều hành.  

Cuộc điều tra hiện tại đã kết thúc và người đẹp họ Phạm chứng minh được sự trong sạch. Các blogger cũng khẳng định "nữ hoàng" Phạm Băng Băng sẽ sớm trở lại trong thời gian tới.  

Blogger cho biết: "Vừa nhận được tin tức rằng Phạm Băng Băng không trốn thuế, cô cũng đang chuẩn bị quay trở lại công chúng"  

Vụ việc Phạm Băng Băng biến mất bí ẩn với nghi án trốn thuế cũng kéo theo không ít scandal, trong đó có việc Lý Thần và họ Phạm đã chia tay. Tuy nhiên bạn thân của Lý Thần cho biết cả hai vẫn đang hạnh phúc và chứng minh Lý Thần không quên chúc mừng sinh nhật bạn gái: "Năm nay họ muốn trải qua sinh nhật trong thầm lặng có gì là sai, chỉ là không lên weibo chúc mừng vì không muốn gây ồn ào mà thôi ".  

Người bạn này cũng đăng tải bức ảnh Lý Thần chúc mừng sinh nhật Phạm Băng Băng ở mạng xã hội kín, chỉ có bạn bè nhìn thấy, đặc biệt lời chúc được đăng tải lúc 5:20 mang ý nghĩa "anh yêu em" trong tiếng Trung.  

Lý Thần chúc mừng sinh nhật bạn gái riêng tư vì đang bận rộn quay phim tại Mỹ  

Quán Lâm 

Theo Vietnamnet  

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm