qc-epoint

Dolce & Gabbana đem thế giới cổ tích lên sàn diễn

2016-03-04 07:00
- Không gian sàn diễn cho tới những bộ cánh gợi nhiều chi tiết trong các câu chuyện của Disney khiến ta như lạc vào không gian cổ tích của Dolce & Gabbana.
Dolce & Gabbana đã đưa khán giả lạc vào thế giới thần thoại trong show diễn Mùa thu 2016 của mình tại Milan. 
Sân khấu vẽ ra không gian cổ tích với chiếc xe ngựa thần thoại của nàng Cinderella và sàn catwalk hình ô cờ đen trắng. Các thiết kế trang phục cho tới phụ kiện trong bộ sưu tập đều khiến khán giả dễ dàng liên tưởng tới nhân vật trong những câu chuyện của Disney. 

Sân khấu mở ra không gian cổ tích với cỗ xe ngựa từ quả bí ngô của nàng Cinderella, vầng trăng huyền ảo và chiếc đồng hồ báo hiệu lúc 12 giờ, khi mọi phép màu của bà tiên đều vụt tan biến. Thế nhưng chính lúc này, những phép màu của Dolce & Gabbana mới thực sự bắt đầu.

Nàng Cinderella bước ra với bộ cánh màu xanh quyến rũ. Đương nhiên để trở thành nàng Lọ Lem xinh đẹp, ta không thể bỏ qua đôi giày pha lê long lanh.

Túi xách hoàn toàn ăn ý với đôi giày và chiếc váy lấp lánh.

Những chú chuột đã giúp đỡ nàng Lọ Lem khâu váy áo xuất hiện đầy đáng yêu trong một thiết kế khác của Dolce & Gabbana. Thiết kế với những đường chỉ may rõ rệt khiến nhiều người thích thú trước hình dung, chính chiếc váy người mẫu đang mặc trên người đều đang do tay các chú chuột khâu nên.

Bộ cánh khác lại khiến khán giả liên tưởng tới nhân vật trong phim hoạt hình
"Beauty and the Beast" (Người đẹp và Quái thú)

Dolce & Gabbana đem thế giới cổ tích lên sàn diễn

Chiếc váy với trang trí hình chiếc gương, là sự pha trộn giữa món đồ làm đẹp quen thuộc của nàng Bella trong "Beauty and the Beast" và chiếc gương ma quái của hoàng hậu trong "Snow White" (Nàng Bạch Tuyết và bảy Chú lùn").

Bộ trang phục không liên quan tới những câu chuyện của Disney nhưng màu sắc
và những hình ảnh rực rỡ của nó hoàn toàn phù hợp với không gian cổ tích này.
Hai chiếc túi xách hình đống sách và đồng hồ, liên quan tới câu chuyện về nàng Cinderella,
trước khi phép màu hết tác dụng vào lúc nửa đêm.
Nàng công chúa với cỗ xe lấp lánh hay giấc mơ về những chàng hoàng tử, bất cứ một cô gái mơ mộng nào cũng sẽ phải mê mẩn trước thiết kế này.
Những bộ cánh bằng sequin lấp lánh, khiến bất cứ người đẹp nào cũng có thể hóa thành
công chúa rực rỡ, sẵn sàng cho đêm hội của mình. 

 

Khánh An

 

qc-epoint