Cô gái "khiếp 3 đời" không dám đi xe ôm truyền thống bởi sự cố kinh hoàng này...

Emdep.vn - Cả nhóm xe ôm truyền thống đã xông vào đánh 1 thanh niên chạy Grab một cách dã man khi nữ khách hàng lựa chọn di chuyển bằng Grab, dù nữ khách hàng này đã can ngăn hết lời nhưng cả nhóm vẫn đánh tới tấp và nói với cô những lời thậm tệ, bởi thế, cô gái này đã "chừa đến già" không dám đi xe ôm thêm 1 lần nào nữa.

Thời gian qua, đã có rất nhiều vụ ẩu đả giữa xe ôm truyền thống và tài xế GrabBike mà nguyên nhân xuất phát từ việc tranh dành khách hàng. Mới đây, một cô gái trẻ đã lên mạng chia sẻ lại cuộc ẩu đả kinh hoàng giữa 1 nhóm xe ôm truyền thống với 1 anh tài xế GrabBike khi cô quyết định đi grab mà không lựa chọn xe ôm truyền thống.

Theo chia sẻ của cô gái trẻ thì cô bắt grab ở gần Big C thì bị nhóm xe ôm truyền thống xông lại đánh anh tài xế grab, mặc dù cô đã can ngăn nhưng không thành, cô còn bị một người xe ôm truyền thống chỉ tay vào mặt chửi: "Mày câm mồm lại, mày là con đàn bà tao không thèm nói chuyện. Hôm nay tao sẽ cho mày không bắt được xe về nhà luôn". Quá hoảng sợ, cô gái cầu cứu người đi đường nhưng không ai ngó ngàng, mãi mới có một anh xăm trổ dừng lại đánh nhau với nhóm xe ôm truyền thống để giải cứu anh tài xế tội nghiệp kia. Sự việc trên đã khiến cô gái hoang mang tột độ. Cô đã tự hứa với lòng mình từ giờ về sau có say xe cũng sẽ cố bắt ô tô đi tiếp chứ không bao giờ đi xe ôm truyền thống nữa.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn chia sẻ của cô gái trẻ nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ai cũng tỏ rõ sự bức xúc trước hành động ngang ngược của nhóm xe ôm truyền thống đồng thời, nhiều người cũng kể về những lần khó chịu của họ khi đi xe ôm truyền thống.

Cô gái khiếp 3 đời không dám đi xe ôm truyền thống bởi sự cố kinh hoàng này...

Bạn Nguyễn Hoàng bức xúc kể: "Hôm trời mưa đi từ bến xe Giáp Bát ra Tam Trinh. Hơn 2km. Hỏi giá thì mấy ông xe ôm hét 50 nghìn. App hôm đấy thì không dùng được (lúc Uber mới đóng cửa). Đi 1 đoạn gặp anh Grab đang ngồi uống nước. Hỏi giá thì anh bảo 25 nghìn, chỉ bằng nửa mấy ông xe ôm truyền thống. Đưa anh 30 nghìn, anh chở luôn tới tận cổng trong ngõ".

Bạn Tú Anh cũng đồng quan điểm: "Công nhận mấy ông xe ôm truyền thống quá đáng thật, ai cũng mưu sinh cả. Làm như thế đừng hỏi tại sao không còn khách hàng nữa. Giá thì hét trên trời, phục vụ lại chán thì mất khách là đúng".

Anh Thơ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm