Bị chê kém văn minh vì khoe ảnh nằm "vạ vật" ở sân bay Mỹ, Tuấn Hưng bức xúc phản pháo

Emdep.vn - Bị chỉ trích vì nằm ngủ ở sân bay, Tuấn Hưng tức giận lên tiếng giải thích.

Hôm qua (3/3), ca sĩ Tuấn Hưng đăng tải loạt ảnh nằm ngủ ở sân bay Mỹ thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Được biết, những khoảnh khắc này được một thành viên trong đoàn chụp lại khi nam ca sĩ tranh thủ ngủ tại sân bay trước giờ làm thủ tục. Do lịch diễn kín mít, Tuấn Hưng đã có 5 đêm không được chợp mắt.

Bị chê kém văn minh vì khoe ảnh nằm vạ vật ở sân bay Mỹ, Tuấn Hưng bức xúc phản pháo

Bị chê kém văn minh vì khoe ảnh nằm vạ vật ở sân bay Mỹ, Tuấn Hưng bức xúc phản pháo

“Sau 3 show liên tiếp, tức gần như 5 đêm không ngủ hoặc có ngủ cũng chỉ là nhắm hờ mắt chờ tới giờ ra sân bay. Xong xuôi thì cơn buồn ngủ nó ập tới, được cái bên đây chẳng ai biết mình nên bạ đâu ngủ đó. Nghệ sĩ chúng em ngoài những cái rất sướng thì cũng còn nhiều cái khổ lắm. Nói gì nói, tụi em gồm Tuấn Hưng và band Màu Nước chân thành cảm ơn các anh chị bầu show và khán giả của cả 3 show đã tạo công ăn việc làm cho chúng em khi mà corona cướp hết show của bọn em ở nhà rồi", ông bố ba con chia sẻ.

Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè và người hâm mộ động viên Tuấn Hưng. Tuy nhiên, một số ý kiến chỉ trích nam ca sĩ khi khoe ảnh ngủ vạ vật ở sân bay, gây mất hình tượng.

"Ông bà ta có câu ăn trông nồi ngồi trông hướng, không chỉ ở Việt Nam, nhất là các nước phương Tây cảnh nằm vạ vật thế này là kém văn minh. Làm gì thì làm, cũng phải ý tứ cho dân mình nhé!",

"Không hiểu nổi, cầm nguyên cái gối ngủ giữa đường đi mà chụp post lên như vậy. Văn minh và lịch sự lắm hay sao đấy. Mà nhìn mặt thấy vui vẻ chứ có mệt mỏi gì",

"Người bình thường nằm ngủ la liệt ở sân bay thì bị coi là không văn minh, xấu xí còn ca sĩ nằm ngủ thì được khen động viên đủ thứ"... là những bình luận của cư dân mạng.

Bị chê kém văn minh vì khoe ảnh nằm vạ vật ở sân bay Mỹ, Tuấn Hưng bức xúc phản pháo

Trước những chỉ trích từ phía cư dân mạng, Tuấn Hưng bức xúc phản pháo: "Mấy bạn chỉ giỏi cào bàn phím cho nhanh thôi. Đã đi nước ngoài hay đi Mỹ chưa? Ở những nơi này những người đi phi trường mệt thiếu ngủ có thể tìm chỗ cho mình ngồi, nằm, thậm chí chợp mắt một tí. Chịu khó mang gối theo mà nằm cho sướng. Bay đường dài toàn 4,5 tiếng, chờ đổi máy bay thêm 2 tiếng. Chịu nổi không? Các bạn chiu được, chứ tôi thì không. À còn vụ đi giày nằm ngủ thì cũng là tâm lý ở nhà í mà. Tháo ra để xuống mà ngủ dậy đi đất về à... hihi. Khổ lắm: bên Tây tôi thấy người ta như vậy là bình thường, sân bay nào cũng thế. Nhưng không thấy đái bậy, và vứt rác lung tung nhỉ?" Dưới động thái của Tuấn Hưng, phần đông bạn bè lên tiếng ủng hộ nam ca sĩ.

HM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm