Phương Uyên sốc nhiệt, đuối sức vì liveshow Dấu ấn

Emdep.vn - Quá chú tâm tập trung cho việc tập luyện chuẩn bị cho liveshow Dấu Ấn sắp tới, nhạc sĩ, ca sĩ Phương Uyên đã đuối sức và phát sốt.

Thời tiết Sài gòn đang chuyển mùa, cùng với lịch tập dày đặc đã khiến Phương Uyên bị sốc nhiệt, đuối sức và bị sốt không đứng nổi trên sân khấu tập luyện. Tuy vậy, Phương Uyên vẫn cố gắng tập dượt cùng ban nhạc và nhạc sĩ Hoài Sa để mang lại diện mạo mới cho những ca khúc của mình.

Phương Uyên và Cẩm Tú

Tại buổi tập luyện này còn có sự xuất hiện của “2 con mèo” là em của Phương Uyên từ nước ngoài trở về tham dự liveshow Dấu ấn của Phương Uyên, đó là Cẩm Tú và Ngọc Diệp. Mặc dù cả hai người đã lập gia đình và chuyển ra nước ngoài sinh sống sau khi nhóm “3 con Mèo” tan rã, và cũng một thời gian khá dài cả hai “cô mèo” này không còn theo đuổi sự nghiệp ca hát, thế nhưng Cẩm Tú và Ngọc Diệp vẫn không bị “lụt nghề” mà giọng hát vẫn đầy nội lực và truyền cảm như ngày nào.

Cẩm Tú và Ngọc Diệp

Trong liveshow dấu ấn của Phương Uyên, nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc – Quán quân X- Factor 2014 sẽ trình bày bài hát "Con cầu xin". Nhóm O’Plus – Á quân X- Factor 2014 cùng với Phương Uyên trình bày liên khúc "Sài Gòn cô tiên năm 2000 và Sài Gòn mãi trong tim ta". Bên cạnh đó, liveshow còn có một tiết mục khá đặc sắc do ca sĩ Đinh Hương song ca cùng Phương Uyên, đó là ca khúc "Đắn đo".

Phương Uyên bị sốt, sốc nhiệt và đuối sức trên sân khấu tập luyện

Liveshow Dấu Ấn Phương Uyên sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 4/4/2015 trên kênh VTV9, VTV Huế - Đài Truyền hình Việt Nam, Đài PT-TH Lâm Đồng….

NGUYÊN VŨ
(Theo Congluan.vn)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm