CL (2NE1) được lọt top 10 nghệ sĩ mới tại Mỹ

Trang Lưu 2015-08-20 10:41
- Nhóm trưởng 2NE1 đã được tạp chí nổi tiếng Rolling Stone đưa tên vào danh sách giới thiệu 10 nghệ sĩ mới của tháng 8/2015 tại thị trường âm nhạc Mỹ.
Tạp chí nổi tiếng Rolling Stone đã đưa tên của trưởng nhóm 2NE1 vào danh sách giới thiệu 10 nghệ sĩ mới tiêu biểu của tháng 8/2015 tại thị trường âm nhạc Mỹ. 
Theo dự kiến, CL sẽ ra mắt tại thị trường âm nhạc Mỹ với tư cách một ca sỹ solo với bản thu âm Mad Decent hứa hẹn sẽ được phát hành trong thời gian tới. Dù chưa ra mắt chính thức nhưng nữ rapper cá tính của xứ kim chi đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các fan hâm mộ trong suốt quá trình quảng bá “ngầm” tại thị thường US. 
CL được báo Mỹ giới thiệu là nghệ sĩ mới tiêu biểu trước khi ra mắt
Hiện tại, CL đang làm việc với quản lý Scooter Braun, người đã mang đến thành công cho Justin Bieber và Ariana Grande . Để chuẩn bị cho đợt ra mắt sắp tới, CL đã có màn kết hợp ấn tượng với các nghệ sĩ Diplo, OG Maco và RiFF trong video ca nhạc Doctor Pepper được phát hành tại Mỹ. Vào ngày 9/8, cô nàng cũng có màn trình diễn ấn tượng tại bữa tiệc âm nhạc Mad Decent Block Party ở New York. Qua những hoạt động đầy ấn tượng của mình, CL đã có được sự chú ý của tờ tạp chí nổi tiếng Rolling Stone.
CL được báo Mỹ giới thiệu là nghệ sĩ mới tiêu biểu trước khi ra mắt
CL trong MV Doctor Pepper với sự kết hợp cùng các nghệ sĩ nước ngoài.
Những nỗ lực của CL đã giúp cô có mặt trong danh sách gợi ý 10 nghệ sĩ mới tiêu biểu tại Mỹ trong tháng 8. Góp tên trong danh sách, CL cũng không quên chia sẻ với tạp chí: “Tôi không thích coi mình như một rapper. Tôi giống như một người biểu diễn hơn. Tôi không thích bị đóng hộp với một thứ nào đó vì ngoài rap tôi còn biết hát và nhảy. Tôi sẽ làm tất cả mọi thứ.”
Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ thêm rằng cô không muốn bị gán cho trách nhiệm như một nghệ sĩ đại diện cho Châu Á nói chung. “Tôi thích việc được trở thành người đại diện cho những cô gái Châu Á và là một thần tượng cho phái nữ ở Mỹ. Đó là giấc mơ của tôi, nhưng tôi không muốn điều đó trở thành mục tiêu chính. Tôi chỉ muốn làm những gì mình yêu, và âm nhạc chính là điều đầu tiên tôi nghĩ đến.
CL và DJ Mỹ Diplo.
Sự ra mắt của CL tại thị trường âm nhạc “khó tính” và “khắc nghiệt” bậc nhất thế giới đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những fan hâm mộ Kpop. Tuy chưa có một nhận định chắc chắn nào về khả năng thành công của cô nàng nhưng với  sự ghi nhận từ một tạp chí có uy tín, CL sẽ có thêm cơ hội để trở thành một nghệ sĩ Kpop tiêu biểu tại Mỹ. 
Trang Lưu
Nguồn: Koreboo
(Theo Congluan)
 
 
qc-epoint
loading...
qc-epoint