Thực hư vụ chàng rể sinh viên tặng nhà gái máy bay và 130 triệu đô la

Emdep.vn - Truyền thông Trung Quốc vừa đưa tin, một chú rể đến từ tỉnh Phúc Kiến đã tặng quà thách cưới cho nhà gái là 600 triệu nhân dân tệ (khoảng 130 triệu USD) cùng một chiếc máy bay riêng.
Gia đình này đã bị cư dân mạng coi là thích khoe khoang trong khi cô dâu cũng bị coi là “đào mỏ” vì cưới một người đàn ông giàu có.
Vào hôm 18.2, chú rể đã trả lời phỏng vấn với trang iFeng và phủ nhận những tin đồn này. Chú rể , hiện đang là sinh viên năm thứ 3 của một trường đại học, không tiết lộ tên của mình và cô dâu, tuy nhiên, cho biết, họ đều đến từ thị trấn Phủ Điển, tỉnh Phúc Kiến. Anh đã quen vợ mình qua một người bạn và mới chỉ hơn 20 tuổi.
Thực hư vụ chàng rể sinh viên tặng nhà gái máy bay và 130 triệu đô la
Chú rể người Trung Quốc đã phủ nhận tin đồn anh tặng quà cưới trăm triệu USD cho nhà gái.
Anh này cho biết, ở khu vực họ sinh sống, người dân thường xuyên lập ra đình sớm và anh yêu vợ của mình rất nhiều. Anh đã theo đuổi cô gái một năm và đính hôn một năm trước. Họ mới làm lễ cưới vào hôm 13.2 vừa qua.
Chú rể này tiết lộ, cả 2 gia đình đều làm kinh doanh và tương xứng về gia thế. Anh không tiết lộ giá trị của quà cưới, tuy nhiên, cho biết, những tin đồn về món quà trị giá trăm triệu USD là không chính xác.
Anh khẳng định, không biết ai là người phao tin đồn trên và dù gia đình của anh có điều kiện kinh tế tốt, món quà trị giá hàng trăm triệu USD như vậy cũng là điều gây sốc.
Anh đã nhận được rất nhiều cuộc gọi và tin nhắn sau khi ảnh của mình được đăng tải bên cạnh lời đồn trên, tuy nhiên, anh này e sợ rằng, những điều này có thể mang lại hệ quả khôn lường sau khi anh trở lại trường đại học. Cuối bài phỏng vấn, anh cũng bày tỏ hy vọng tin đồn này sẽ sớm kết thúc. 
Theo Dân Việt
XEM THÊM:
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm