Ngược đời bồ của chồng đăng ảnh khiêu khích và nói với vợ: "Nếu không có chị thì em với chồng chị đã hạnh phúc rồi"

Emdep.vn - "Em gọi điện thoại cho nhỏ kia nói sự thật cho nó biết chồng em đã có vợ con. Nó xin lỗi em và hứa sẽ bỏ. Nhưng nó lại nói với chồng em là nó có thai rồi níu kéo. Cái thai đã bỏ. Những tưởng mọi chuyện kết thúc ở đó. Ai ngờ 4 tháng sau bạn em nhìn thấy 2 người chở nhau ôm eo" - Người vợ đau đớn chia sẻ.

Chuyện ngoại tình thời nay xảy ra như cơm bữa. Chỉ cần lướt qua một số diễn đàn đã thấy nhan nhản những câu chuyện chồng cặp bồ, vợ ngoại tình. Ai cũng mong gia đình mình hạnh phúc nhưng đến lúc xảy ra chuyện mới vỡ ra nhiều điều.
Nhiều ông chồng khi bị vợ phát hiện "ăn chả" đã khóc lóc cầu xin sự tha thứ nhưng vẫn muốn qua lại với bồ chứ không muốn bỏ ai. Đàn ông mà, chỉ muốn thêm nhưng không bao giờ muốn bớt. Nhiều cô bồi cũng rất xấc xược, ngang nhiên khiêu chiến với vợ người tình thậm chí có người còn đi đánh ghen ngược với "vợ chính chủ".

Mới đây, một bà bầu vừa chia sẻ câu chuyện mình bị chồng phản vội và bồ của chồng 5 lần 7 lượt hứa sẽ rời xa chồng cô nhưng không ngờ mọi việc không như mơ. Họ vẫn lén lút qua lại để khi người vợ biết được chồng vẫn muốn sống cùng cả 2 mà nhất quyết không ký vào đơn li dị của vợ.

Ngược đời bồ của chồng đăng ảnh khiêu khích và nói với vợ câu: Nếu không có chị thì em với chồng chị đã hạnh phúc rồi

Nguyên văn đoạn tâm sự của người vợ bầu bí tội nghiệp:

"Em cần sự giúp đỡ

Chuyện là chồng em ngoại tình

Em với chồng em yêu nhau 4 năm thì cưới. Sau khi cưới chồng em tiếp tục đi học để nâng cao trình độ. Em ở quê đi làm. Chồng vẫn về thăm em thường xuyên.
Mấy tháng sau vợ chồng em rất vui vì biết em có thai. Đến khi em mang thai tháng thứ 6 em tình cờ biết chồng em đang sống chung với 1 con bé sinh viên cùng trường. Em nói chuyện với chồng em. Ban đầu anh chối bảo chơi bời chứ không làm gì. Chồng em dùng 1 facebook khác để nói chuyện với con đó. Mấy ngày cãi vã chồng em đã thừa nhận khi em đưa ra bằng chứng chứng tỏ có quan hệ với nhau nhiều lần. Em gọi điện thoại cho nhỏ kia nói sự thật cho nó biết chồng em đã có vợ con. Nó xin lỗi em và hứa sẽ bỏ. Nhưng nó lại nói với chồng em là nó có thai rồi níu kéo. Cái thai đã bỏ. Những tưởng mọi chuyện kết thúc ở đó. Ai ngờ 4 tháng sau bạn em nhìn thấy 2 người chở nhau ôm eo. Em gọi 2 người về quê gặp em nói chuyện. Lúc gặp họ hứa sẽ kết thúc. Em không làm gì con nhỏ đó vì em chỉ muốn nói chuyện đàng hoàng. Nó nói chồng em không muốn bỏ em và con nhưng cũng không bỏ nó. Và còn nói nếu không có em thì nó với chồng em đã hạnh phúc rồi. Em đau lắm các mẹ ạ. Nó lập facebook riêng kết bạn với em và để hình chồng em với nó.

Em thực sự đã rất tử tế rồi. Giờ hàng ngày em vào face nó xem nó như thế nào.

Chồng em không chịu li dị với em. Nói là yêu em và không muốn mất em. Con em quá nhỏ mới được hơn 3 tháng em đau lắm.
Các mẹ cho em lời khuyên được không ạ. Em sợ mình trầm cảm mất. Bây giờ em với chồng ở cùng nhau nhưng em không thể thoải mái như trước kia.

Có phải chồng em đã yêu nhỏ đó rồi không các mẹ?

Sao anh không chịu li dị em".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn tâm sự của người vợ nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Những lời khuyên bỏ nhanh, bỏ gấp liên tục được gửi tới người vợ. Ai cũng bức xúc trước sự tham lam của người chồng lăng nhăng cùng sự trơ trẽn của cô bồ ghê gớm.

Ngược đời bồ của chồng đăng ảnh khiêu khích và nói với vợ câu: Nếu không có chị thì em với chồng chị đã hạnh phúc rồi

Ngược đời bồ của chồng đăng ảnh khiêu khích và nói với vợ câu: Nếu không có chị thì em với chồng chị đã hạnh phúc rồi

Ngược đời bồ của chồng đăng ảnh khiêu khích và nói với vợ câu: Nếu không có chị thì em với chồng chị đã hạnh phúc rồi

Ngược đời bồ của chồng đăng ảnh khiêu khích và nói với vợ câu: Nếu không có chị thì em với chồng chị đã hạnh phúc rồi

Ngược đời bồ của chồng đăng ảnh khiêu khích và nói với vợ câu: Nếu không có chị thì em với chồng chị đã hạnh phúc rồi

Bạn Hải Yến khuyên: "Em nên dứt khoát. Chồng em có tính đó thì em tiếp tục là chấp nhận kiếp chồng chung. Đàn ông dạng đó không đáng để tôn trọng. Chị 2 con trai rồi. Mà chị cũng phải dứt khoát từ bỏ. Thứ đàn ông không muốn bỏ vợ nhưng vẫn thích chơi và ăn nằm với bồ. Đơn giản là nó thích cả 2 và không muốn dứt vậy thôi".

Nickname Thanh Huyen Mai bức xúc: "Chị ơi bỏ đi, để cho anh ấy sáng mắt ra, chỉ đến khi thật sự mất đi điều đáng quý thì mới biết thân biết phận chị ạ".

Độc giả Tâm Yên nhận xét: "100 ông chồng cặp bồ thì 100 ông sẽ về với vợ, vì đến lúc tiền hết, sức cạn rồi ai chứa nữa đâu. Nhưng mà khi ra đi anh khoẻ mạnh nhiều tiền thì khi về vợ cũng phải khoẻ mạnh và nhiều tiền y như vậy. Còn không thì thôi nhé! Phụ nữ có thể hy sinh nhưng không mù quáng đâu".

Chia sẻ với PV Em Đẹp, chị N.L (Chủ nhân câu chuyện) cho biết: "Em cảm ơn mọi người đã chia sẻ cùng em. Em nghĩ là chồng em cũng có chút tình cảm với con nhỏ đó. Vì thời gian gần 1 năm nay 2 vợ chồng em không sống cùng nhau. Cưới xong mỗi đứa một nơi. Em cũng có công việc ổn định. Em không phụ thuộc kinh tế vào chồng. Xa mặt cách lòng. Chồng em lại giàu tình cảm rất hay mủi lòng. Tại con kia nó lụy tình quá. Ban đầu nó không biết chồng em có vợ con rồi. Em có thể tha thứ. Nhưng lần 2 nó đòi tự tử các kiểu em lại mới sinh. Chồng em lại mủi lòng. Lúc em sinh chồng em luôn bên cạnh em. Em biết chồng em vẫn yêu em. Nhưng vẫn có chút tình cảm với nó. Vì thời gian vừa rồi mới cưới xong đã xa nhau. Lại có người bên cạnh như thế. Con nhỏ đó nó bỏ người yêu nó 5 năm để theo chồng em. Vì nó bảo người yêu nó trẻ con. Chồng em thì khác. Nó cũng thuộc dạng dễ tin người với lại quá dễ dãi. Nói thật với mọi người em yêu chồng em rất nhiều. Nhưng lần vừa rồi em quá thất vọng em phải nhập viện 3 ngày. Chồng em biết như vậy. Có xin lỗi và mong em tha thứ. Giờ quan tâm em lắm. Nhưng con nhỏ kia nó cứ nhắn tin khiêu khích em. Thật sự em cực kỳ bực vì cái kiểu háu thắng ngựa non háu đá của nó".

"Đứa trẻ trong bụng nhỏ kia không biết là thật hay giả ạ. Chồng em bảo nó đưa tờ siêu âm thai mới được tầm 10 ngày. Và nó tự uống thuốc phá thai rồi" - người vợ nói thêm.

Anh Thơ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm