Ronaldo và nỗi oan giường chiếu

Emdep.vn - Cristiano Ronaldo có thói trăng hoa. Nhưng Ronaldo cũng là nạn nhân của nhiều câu chuyện tình mà người ta đơn giản mượn tên anh để kiếm tiền.
Số người tình mà Ronaldo công khai chính thức, bằng cách tự thừa nhận và cùng nhau xuất hiện ở những nơi công cộng? Không dưới 20 người. Số người mà Ronaldo chỉ ngủ qua đêm? Không thể thống kê hết!
Câu hỏi khác, có bao nhiêu cô gái ở nhiều nước và châu lục trên thế giới đã trở thành người tình tin đồn của Ronaldo? Cũng thật khó để liệt kê chính xác, vì đơn giản là quá nhiều.
Ronaldo và nỗi oan giường chiếu
Ronaldo là người tình tin đồn của rất nhiều cô gái
Một sự thật là Ronaldo đang trở thành cái tên để nhiều người mượn danh và kiếm tiền. Tất nhiên, trong đó có sự tiếp tay của giới truyền thông.
Trong thế giới bóng đá hiện tại, không một cầu thủ nào có sức hút truyền thông lớn như Ronaldo. Ngôi sao 31 tuổi này đã có hơn 200 triệu người theo dõi thông qua các trang mạng xã hội.
Chỉ một câu chuyện nhỏ của Ronaldo cũng tạo được chú ý. Thế nên, bịa ra những câu chuyện tình ái của anh sẽ càng tạo thêm tiếng vang.
Bà Dolores, mẹ của ngôi sao đang khoác áo Real Madrid, từng than thở, "Có những lúc con trai tôi đang tập trung thi đấu, thế mà vẫn có những câu chuyện lăng nhăng mà người ta tự vẽ ra. Con trai tôi giúp rất nhiều tờ báo lá cải bán được báo, và nhiều cô gái kiếm được tiền mà chưa một lần gặp mặt".
Ronaldo và nỗi oan giường chiếu
 Bị chồng bỏ, Playboy cũng chê, Nikoleta bị ra câu chuyện ngủ với Ronaldo
Đủ mọi cách mượn danh Ronaldo
Có rất nhiều cách để người ta mượn danh Ronaldo để nổi tiếng và kiếm tiền. Nikoleta Lozanova là người mới nhất lợi dụng CR7 để gây sự chú ý, sau thời gian danh tiếng của cô mờ nhạt.
Nikoleta từng là người mẫu khỏa thân cho Playboy và nhiều tạp chí dành cho phái mạnh khác. Trước đây, Nikoleta nổi tiếng về chuyện cặp với những cầu thủ tay chơi người Bulgaria, như Nikolay Mihaylov, Dimitar Berbatov.
Cô cũng từng cưới Valeri Bojinov năm 2011. Bojinov từng là một ngôi sao trẻ triển vọng của Bulgaria và Serie A. Nhưng vì nhiều lý do khiến anh không bao giờ là cầu thủ đẳng cấp. Trong đó có một phần từ sự bê tha. Bojinov và Nikoleta từng là cặp đôi của những tai tiếng.
Họ đã li dị. Giờ đây, siêu mẫu 28 tuổi người Bulgaria đang có nhiều khó khăn trong việc kiếm tiền. Chính vì thế, Nikoleta kết hợp với một số tờ báo lá cải Bulgaria, tung tin đồn về cuộc ái ân với Ronaldo và ngay lập tức kiếm được một số hợp đồng béo bở.
Ronaldo và nỗi oan giường chiếu
 Vô tình gặp Ronaldo, siêu mẫu Alessia Tedeschi bị thêu dệt là người tình bí ẩn của anh
Alessia Tedeschi là một trường hợp khác hoàn toàn Nikoleta. Alessia là một người mẫu danh tiếng ở Italia, và từng có dịp gặp Ronaldo. Nhưng chỉ là cuộc gặp đơn thuần khi họ cùng được người khác mời, đến mức hai người chưa bao giờ xem nhau là bạn.
Nhưng một số tờ báo lá cải Tây Ban Nha và Italia tung tin họ cặp kè nhau, thậm chí còn nhấn mạnh Alessia thay thế Irina Shayk trở thành người tình của Ronaldo. Alessia thanh minh một vài lần không được, rồi cô cũng lờ đi. Bởi vì, điều đó chẳng làm hại gì đến Alessia, mà còn giúp cô xuất hiện nhiều hơn trên mặt báo.
Rồi thêm Nataly Rincon tung tin đã ngủ với Ronaldo. Sau khi làm người tình tin đồn của tài tử Leonardo DiCaprio, siêu mẫu Alesia Riabenkova cũng đứng sau những thông tin cô cặp với Ronaldo.
Thậm chí, còn có những tin đồn rất vô nhân đạo. Nhà báo Lucia Villalon rất nổi tiếng ở Tây Ban Nha, cũng là người dẫn chương trình cho kênh Real Madrid TV. Lucia yêu Chicharito khi anh còn đá cho Real, và hiện khoác áo Leverkusen. Vì để bán được báo, người ta bịa ra câu chuyện Ronaldo và Lucia qua lại với nhau.
Theo Vietnamnet.vn
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm