Những nhóc tì V-biz vừa chào đời trong 2016 đã được "săn đón"

Emdep.vn - Sự ra đời của các em bé showbiz Việt luôn là một đề tài khiến công chúng quan tâm từng ngày. Đầu năm 2016, showbiz Việt đã chào đón không ít những "gương mặt" nhí đáng yêu.

Điểm đặc biệt của các bà mẹ mỹ nhân Việt Nam sinh con thời gian đầu của năm Khỉ, đó chính là không ngần ngại khoe ảnh con trên mạng xã hội, điều mà rất nhiều bà mẹ khác lấy làm cấm kỵ. Cùng "điểm mặt" những "ngôi sao nhí" này nhé.

Những nhóc tì V-biz được chào đón nhất trong năm 2016
"50 sắc thái" của cậu bé Khoai Tây - con trai của hot girl Ly Kute và chàng cầu thủ Mạc Hồng Quân khiến bao nhiêu trái tim phải "xao xuyến". Sau những gì mà mẹ của cậu bé trải qua, Khoai Tây được chào đời hoàn toàn lành lặn và khỏe mạnh. Nếu để ý kĩ, Khoai Tây có rất nhiều nét giống bố.
Những nhóc tì V-biz được chào đón nhất trong năm 2016
Sau một tháng kiêng cữ, cuối cùng cô công chúa nhỏ của Phương Vy cùng chồng Tây cũng được lộ diện. Cô bé tên Ailani, mang rất nhiều nét đẹp của Phương Vy và bố. Đây là lần đầu tiên Phương Vy làm mẹ, cô không khỏi giấu cảm xúc hạnh phúc khi nhận được thiên chức này.
Những nhóc tì V-biz được chào đón nhất trong năm 2016
Sau nhiều lần sảy thai trong cuộc hôn nhân cũ, Phi Thanh Vân dường như suy sụp, nhưng cô cho biết, chính tình yêu sau này là điều khiến cô có sức mạnh để gượng dậy. Đến với người chồng sau nhỏ tuổi hơn mình, Phi Thanh Vân lần đầu tiên hạnh phúc với thiên chức làm mẹ. Quý tử của cô mang rất nhiều nét giống bố và là một trong những em bé được mong đợi nhất của showbiz Việt.
Những nhóc tì V-biz được chào đón nhất trong năm 2016
Lều Phương Anh trong giai đoạn mang thai đã thực hiện một album mang tên "Lời ru cho con" để làm quà cho bé Nghé - con gái đầu lòng của cô. Hiện tại, Lều Phương Anh vẫn chưa có kế hoạch quay trở lại showbiz vì còn phải tập trung vào chăm cho cô công chúa nhỏ vừa ra đời cách đây vài tháng.
Những nhóc tì V-biz vừa chào đời trong 2016 đã được 'săn đón'
Cựu người mẫu Ngọc Quyên sau khi "theo chồng bỏ cuộc chơi" hiện đang có một cuộc sống viên mãn tại Mỹ cùng chồng và con trai đầu lòng. Tuy đã quyết định giải nghệ nhưng cậu bé Jaraiya Le - con trai của Ngọc Quyên vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng.
Bích Chi
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm