Những "cảnh nóng", hãm hiếp ám ảnh cuộc đời Sao (P1)

Emdep.vn - Những "cảnh nóng" bị hãm hại một cách tàn bạo bởi những nhân vật xấu xí có thể khiến nhiều sao Hoa ngữ ngàn lần không muốn nhắc tới.
Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng là một trong những diễn viên có không ít cảnh nóng và nhiều trong đó là những cảnh cưỡng hiếp khá tàn bạo. 
Trong "Đông Phong Vũ", cô vào vai nữ điệp viên bị phát hiện, tra tấn và cả hãm hiếp.
Trong "Tân Thiếu lâm tự", Phạm Băng Băng cũng bị Tạ Đình Phong hành hạ, hết vùi hoa dập liễu lại có những hành động liếm láp mặt, hãm hiếp ghê sợ.
Mới đây nhất, cô nàng có những cảnh "nóng bỏng tay" khi "hành sự" ngay trên lưng ngựa
trong phim "Võ Tắc Thiên"
Thang Duy
Những cảnh nóng trần trụi kéo dài suốt 30 phút của Thang Duy và Lương Triều Vỹ trong bộ phim "Sắc giới" khiến khán giả không bao giờ quên.
Trong phim, Thang Duy vào vai cô gái có nhiệm vụ quyến rũ tên mật thám thân nhật Lương Triều Vỹ, nhưng đã bị rơi vào vòng quay sắc dục. Chính bởi những cảnh quay "hết mình" này, bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng danh giá, nhưng ngược lại phía Thang Duy bị "tẩy chay" tại Trung Quốc, cấm xuất hiện trên truyền hình, quảng cáo trong một thời gian dài. Ngay cả bạn diễn Lương Triều Vỹ cũng không dám nhìn mặt Thang Duy trong một thời gian dài vì những cảnh quay quá thật.
Thanh Duy có những cảnh vừa cuồng nhiệt, vừa bạo lực trong "Sắc giới" khiến cô khó có thể thoát khỏi nhân vật trong suốt một thời gian dài
Châu Tấn
Châu Tấn trong phim "Phong Thanh" cũng có những cảnh quay ghê rợn mà chính cô cũng sợ hãi. Châu Tấn bị tra tấn, hãm hiếp với cách ghê rợn là kéo tới kéo lui vùng giữa trên một sợi dây thừng to. Một hình thức tra tấn đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần. 
Lý Băng Băng
Lý Băng Băng cũng bị "hành xác" không kém trong bộ phim "Phong Thanh", cô bị Huỳnh Hiểu Minh vào vai kẻ tra tấn, mà mỗi lần dừng máy, chính Huỳnh Hiểu Minh phải giúp cô mặc quần áo, thậm chí nhiều lúc khóc cùng cô.

Trương Mạn Ngọc

Bộ phim "Vũ nữ bi ca" do Trương Mạn Ngọc đóng ít được nhắc tới, nhưng cảnh nóng đáng sợ trong phim có lẽ cô sẽ không bao giờ quên. Vào vai cô gái nhà nghèo phải đi làm vũ nữ và bán dâm "lần đầu tiên" cho một người ngoại quốc khổng lồ dị hợm, Trương Mạn Ngọc đã có những cảnh quay đầy kinh hãi khi bị gã khổng lồ hãm hiếp.

Lý Nhược Đồng
Trong phim "Thần điêu đại hiệp", Lý Nhược Đồng vào vai Tiểu Long Nữ đã bị Doãn Chí Bình lợi dụng, hãm hiếp trong lúc bị điểm huyệt nhưng không hay biết. Nhìn cảnh này, người hâm mộ đều không khỏi cảm thấy bức xúc thay cho Tiểu Long Nữ trước kẻ gian ác lòng lang dạ sói, thủ đoạn bỉ ổi kia.
Mai Diễm Phương
Tham gia bộ phim về Kawashima, Mai Diễm Phương đã phải đóng cảnh bị người cha cướp mất đời trinh tiết, vì không nỡ để cô đi lấy chồng. 
Những 'cảnh nóng', hãm hiếp ám ảnh cuộc đời Sao (P1)
Thảo Nguyên
(Nguồn: YL)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm