Tự làm gà lắc phô mai ngon như ngoài hàng

2016-11-06 15:25
- Đĩa gà lắc phô mai vừa giòn vừa thơm lại không quá khó để các đầu bếp gia đình thực hiện tại nhà.

Nguyên liệu chính là gà, bạn nên chọn mua phần ức để có nhiều thịt nạc, cắt sạch da nếu không thích phần này, sau đó cắt ức gà thành miếng to hơn ngón tay cái.  

Tẩm miếng gà đã cắt vào bột chiên (loại không tẩm gia vị), sao cho bột phủ kín mặt ngoài của gà.  

Khuấy đều cả lòng đỏ và lòng trắng trứng gà, sau đó nhúng gà đã tẩm bột vào hỗn hợp này.  

Phủ thêm lớp bột chiên giòn, loại bột có tẩm sẵn gia vị.  

Bắc chảo dầu, đợi dầu sôi thì cho miếng gà đã phủ bột vào. Chiên đến khi miếng gà vàng đều thì vớt ra đặt lên giấy hút dầu.  

Để có được món gà lắc, cần chọn mua loại bột phô mai vừa ý. Loại bột này có bán ở các cửa hàng gia vị cao cấp. Cho gà đã chiên vào một hũ nhựa, rắc bột phô mai vào, đậy nắp hũ lại và lắc đều.  

gà lắc phô mai

Món gà lắc phô mai thành phẩm vừa béo vừa giòn lại vừa thơm. Chúc các bạn thành công.

(Theo Ngôi sao)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top 3 cặp đôi hoàng đạo càng cãi nhau càng yêu nhau thắm thiết!