Thực hư việc kiêng quan hệ tình dục vào ngày mùng 1 đầu tháng

Emdep.vn - Quan hệ tình dục vào ngày nào không quan trọng bằng việc bạn có sức khỏe và hứng thú "lâm trận" hay không.
Theo Tố nữ kinh - "sản phẩm độc quyền" của vua chúa Trung Quốc, thì không được giao hợp vào ngày đầu tháng, giữa tháng và cuối tháng âm lịch. Phạm vào cấm kị này, con cái sinh ra sẽ bị thương tổn, còn mình thì “không còn giương lên được”.
Trong mình lúc đó bị “dục hỏa thiêu trung”, nghĩa là hỏa thị dục thiêu đốt tâm can của mình nên nước tiểu phát ra có màu đỏ hay vàng đậm. Nhiều khi mang thêm bệnh di tinh, tuổi thọ bị giảm.
Chính vì vậy mà nhiều người lại kiêng quan hệ tình dục vào ngày mùng 1, vì đây là ngày đầu tiên của một tháng.
Thực hư việc kiêng quan hệ tình dục vào ngày mùng 1 Tết
Đó là quan niệm của người xưa, còn ngày nay thì sao? Giờ đây, mọi quan niệm đều được nghĩ thoáng hơn rất nhiều, những cặp vợ chồng trẻ lại lấy thời khắc đầu tiên của năm mới để "khai tình" với hy vọng một năm mới tình cảm mặn nồng hơn.
Thực tế thì quan hệ tình dục vào ngày nào không quan trọng. Điều quan trọng ở đây là sức khỏe của những người trong cuộc. Nếu hai bạn hoàn toàn khỏe mạnh, và có cảm hứng "lâm trận" thì cuộc "yêu" vẫn thành công như những ngày đẹp trời khác. Và những đứa bé được hình thành trong giờ phút này khi sinh ra vẫn hoàn toàn khỏe mạnh nếu sức khỏe của bố, mẹ chúng không có vấn đề gì trước và sau khi thụ thai.
Thực hư việc kiêng quan hệ tình dục vào ngày mùng 1 Tết
Chỉ có một vấn đề bạn cần quan tâm là những ngày cuối tháng, các bạn bận rộn công việc gia đình, đối nội, đối ngoại... nên có phần nào ảnh hưởng đến sức khỏe và những bữa tiệc tất niên khiến bạn mệt mỏi do tác dụng của men rượu.
Khi cơ thể bị suy kiệt mà cố hoạt động tình dục thì không tốt. Điều này không những làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn có thể làm hỏng cuộc "yêu". Hãy "lâm trận" khi tinh thần thoải mái và sức khỏe dồi dào.
Việc có nên "lâm trận" ngày đầu tiên của tháng mới hay không, ngoài phong tục, tập quán ra còn phụ thuộc vào quan niệm của mỗi người. Hãy làm sao cho mình thật thoải mái, nếu còn lo lắng thì đừng cố, còn đã làm thì hãy vô tư, không phải suy nghĩ nhiều.
Theo Tri Thức Trẻ
Tuyệt chiêu trang điểm xinh lung linh đón Tết
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm