Giới trẻ hào hứng làm phim ngắn phòng chống Sốt xuất huyết

Emdep.vn - Cuộc thi đang thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ thích làm phim, nhằm hưởng ứng ngày ASEAN phòng chống bệnh Sốt xuất huyết 15/6.

Cuộc thi làm phim ngắn với chủ đề: “Chung tay phòng, chống sốt xuất huyết” do Công đoàn Viện Pasteur Tp.HCM tổ chức là một trong những hoạt động thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ mê làm phim. Đây sẽ là cơ hội để cộng đồng trẻ được thể hiện ý tưởng làm phim sáng tạo, được trau dồi và gặp gỡ những chuyên gia làm phim có tiếng và cùng chung tay lan rộng sức mạnh tuyên truyền của dự án cộng đồng.

Các bạn trẻ đăng khí tham gia cuộc thi có thể tự quay bằng điện thoại, dựng thành phim hoạt hình thậm chí, nếu có khả năng sáng tác, các bạn cũng có thể tham gia bằng một tác phẩm âm nhạc. Lưu ý là thời lượng của tác phẩm tối đa là 2 phút cho một bài dự thi.

Giới trẻ hào hứng làm phim ngắn phòng chống Sốt xuất huyết

Mỗi đội tham gia đều có thể nhận được bằng chứng nhận từ ban tổ chức để ghi nhớ bạn đã đóng góp vào chiến dịch kêu gọi cộng đồng cùng chung tay phòng chống sốt xuất huyết. 

Để tham gia, bạn có thể gửi thư về địa chỉ email: denguerun@gmail.com hoặc gửi DVD, USB về địa chỉ: Ban tổ chức cuộc thi làm phim ngắn: “Chung tay phòng chống sốt xuất huyết” – Văn phòng dự án phòng chống sốt xuất huyết khu vực phía Nam – Viện Pasteur TP. HCM số 167 Pasteur, P.8, Q.3, TP. HCM.

Thời gian nhận bài dự thi từ: ngày 07/07/2015 đến ngày 21/7/2015. 

Giới trẻ hào hứng làm phim ngắn phòng chống Sốt xuất huyết

Vũ Vũ
(Theo Congluan)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa