'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Cứu Hân thoát khỏi cảnh tù tội, bà Mai quỳ xuống van xin mẹ chồng cho bán nhà

Emdep.vn - Trong tập 79 "Gạo nếp gạo tẻ", Tường trở thành vị cứu tinh thầm lặng của gia đình bà Mai khi sẵn sàng bỏ 9 tỷ đồng mua căn nhà.

"Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 79 tiếp tục câu chuyện gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân) khốn đốn khi Hân (Thúy Ngân) bị tạm giam. Không nỡ nhìn con khốn đốn, bà Mai thuyết phục ông Vương (Mai Huỳnh) cho bán nhà để trả nợ cho Hân.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Cứu Hân thoát khỏi cảnh tù tội, bà Mai quỳ xuống van xin mẹ chồng cho bán nhà

Hai vợ chồng ông Vương cùng vào phòng thuyết phục mẹ chồng. Bà Đào (NSƯT Minh Đức) ban đầu quyết liệt phản đối chuyện bán nhà vì đây là tài sản lớn tích cóp nhiều năm của gia đình. Tuy nhiên khi con trai và con dâu quỳ sụp xuống cầu xin, bà cũng mủi lòng và biết là không còn cách nào khác để cứu Hân.   

 

Bà Mai càng đau đầu hơn khi biết bán được căn nhà thì số nợ vẫn còn đến 3 tỷ đồng. Vào đường cùng, bà Mai liền gọi Hương (Lê Phương) nhờ giúp đỡ. Bà muốn Hương vay tiền Tường (Thanh Thức) để bù vào số tiền còn thiếu. Hương bỗng lâm vào tình thế tiến thoái lưỡng nan vì không muốn mang tiếng lợi dụng bạn trai.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ': Cứu Hân thoát khỏi cảnh tù tội, bà Mai quỳ xuống van xin mẹ chồng cho bán nhà

Về sau, biết chuyện của gia đình Hương, không chút suy nghĩ, Tường quyết định sẽ mua căn nhà của bà Mai với mức giá lên đến 9 tỷ đồng, đủ với số tiền cần thiết để cứu Hân.

   

Vì không tiện ra mặt nên Tường nhờ giấu việc chính anh là người mua nhà. Thế nên bà Mai hiểu nhầm Hương không hề giúp em gái. Gặp Hương, bà Mai nói với giọng đay nghiến, ánh mắt khinh miệt: “Tao không ngờ mày chặt lòng chặt dạ đến như vậy. Cũng may con Hân có người chồng giỏi giang như thằng Kiệt, đã tìm được người mua nhà với giá cao. Chứ nhờ đến mày và thằng đại gia của mày thì nó rục xương trong tù rồi”.  

Moon (tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa