Danh Hài Đất Việt tập 30: Lê Khánh "chuẩn men" - Đình Toàn "bánh bèo"

Emdep.vn - Danh Hài Đất Việt tập 30 - sẽ mang đến cho khán giả những bất ngờ lớn khi Lê Khánh bất ngờ lịch lãm, "men lỳ" còn Đình Toàn "đẹp một cách "lồng lộn" khiến người ta muốn phạm tội"

Danh Hài Đất Việt tập 30 sẽ phát sóng vào 21h tối thứ Tư ngày 25/11 trên kênh THVL1, các bạn đừng quên bật tivi và đón xem nhé!

Trực tiếp Danh Hài Đất Việt tập 30

Danh Hài Đất Việt tập 30 Full

Đang cập nhật....

Danh Hài Đất Việt tập 30: Chữa được bách bệnh

Trong tập 30, Trấn Thành sẽ rũ bỏ hình tượng bảnh bao, lịch lãm của mình để vào vai một thầy mo mới từ trên núi xuống với tài năng được "quảng cáo" rằng có thể chữa được bách bệnh. Nghe tin thầy, có một cặp vợ chồng đã không quản ngại đường xa, vượt qua nhiều đồi núi để lên xin chữa bệnh. Trấn Thành đã bảo đệ tử của mình là Lê Khánh chữa cho vợ chồng nhà này, và Lê Khánh đã khoe tài năng của mình rằng: "Cái môi của tui hun chỗ nào là hết bệnh chỗ đó... Ông anh bị bệnh gì tui sẽ hun chỗ đó thì sẽ hết bệnh liền". Tiến Luật khi nghe như vậy đã nhìn và e ngại trả lời rằng : "Tui bị vô sinh..." khiến tất cả mọi người ở đó đều ngớ người.

Danh Hài Đất Việt tập 30: Chữa được bách bệnh

Danh Hài Đất Việt tập 30: Lê Khánh "chuẩn men" - Đình Toàn "bánh bèo"

Vốn thường xuất hiện với hình ảnh một người phụ nữ trưởng thành, quyến rũ, đằm thắm, trong lần này, Lê Khánh bất ngờ giả trai khiến khán giả ngạc nhiên khi cô giả trai cũng rất đẹp trai, bảnh bao và “chuẩn men”. Trong khi Lê Khánh trông cực kỳ lịch thiệp, "men lỳ" cùng với quần tây, áo vest nghiêm chỉnh thì Đình Toàn lần này lại được xuất hiện một cách "bánh bèo" duyên dáng, yểu điệu như thục nữ trong chiếc đầm xòe và son môi đỏ quyến rũ. Cả hai sẽ hoán đổi giới tính trong nhạc cảnh mở màn của Danh hài đất Việt tập 30 với liên khúc Honey 2 và Không 2.

Danh Hài Đất Việt tập 30: Lê Khánh 'chuẩn men' - Đình Toàn 'bánh bèo'

Đừng bỏ lỡ Danh Hài Đất Việt tập 30 lúc 21h tối nay nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa