Ngày hè đầy nắng và gió ngại gì không thử điểm đến phiêu lưu, mạo hiểm

Emdep.vn - Thử ngay 5 trò mạo hiểm này đảm bảo bạn sẽ có một mùa hè đáng nhớ.

Lặn ở rạn san hô Great Barrier Reef

Lặn sâu dưới đáy biển và khám phá rạn san hô Great Barrier Reef - một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới là một trong những trải nghiệm không nên bỏ qua. Bạn sẽ được thỏa sức chiêm ngưỡng cá nhiệt đới, cá voi, cá heo, động vật thân mềm, rùa biển và loài trai khổng lồ hơn 120 tuổi.

Cưỡi lạc đà ở sa mạc Sahara

Cưỡi lạc đà trên sa mạc Sahra rộng lớn ở Bắc Phi là trải nghiệm không thể nào quên. Du khách sẽ cảm thấy mình thật nhỏ bé giữa thiên nhiên bao la đầy gió, cát và nắng nóng. Trên đường đi, bạn sẽ được ngắm nhìn các kỳ quan, kim tự tháp vĩ đại như quay ngược về thời Ai Cập cổ đại.

Tham quan Công viên quốc gia Kruger

Công viên quốc gia Kruger là điểm đến lý tưởng cho du khách yêu thiên nhiên và khám phá, mạo hiểm. Tại đây, du khách có dễ dàng “chạm trán” 5 loài thú lớn như sư tử, báo, tê giác, voi và trâu rừng châu Phi. Ngoài ra, bạn có thể tham quan bằng khinh khí cầu chiêm ngưỡng những cánh đồng cỏ đẹp và động vật hoang dã.

Vượt thác ghềnh ở Arizona

Một trong những cách để trải nghiệm Vườn Quốc gia Grand Canyon (Arizona, Mỹ) là chèo bè vượt thác ghềnh. Đi bè qua khúc sông ngoằn ngoèo, lối uốn cong sẽ cho bạn những kỉ niệm khó quên.

Chạy đua với bò tót ở Tây Ban Nha

điểm đến phiêu lưu

Nếu tới Tây Ban Nha vào tháng 7, bạn sẽ có dịp thi nhau tham gia lễ hội chạy đua với bò tót San Fermin độc nhất Tây Ban Nha. Mọi người sẽ mặc áo trắng, quàng khăn đỏ truyền thống và chạy trước chúng. Sau đó, những chú bò tham gia chạy đua sẽ bị giết thịt để phục vụ thực khách.

Ngọc Huyền – Theo Travelchannel

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa