Mang theo gì, chơi ở đâu khi đến Matxcova mùa tuyết rơi tháng 12?

Emdep.vn - Dắt túi ngay kinh nghiệm để có một chuyến đi đón tuyết ở Matxcova trong tháng 12 thật đáng nhớ.

Mang gì khi đến Matxcova tháng 12

Mang gì, chơi đâu khi đến Matxcova mùa tuyết rơi tháng 12?

Mùa đông ở Matxcova bắt đầu từ tháng 11 và kéo dài đến tháng 2. Đây là lúc tuyết rơi trắng trời tạo ra không gian kỳ ảo cho thành phố. Tuyết rơi dày nên cũng không thể dọn dẹp sau vài ngày.

Nhiệt độ trung bình trong tháng 12 ở đây chỉ khoảng -5 độ C, ánh sáng mặt trời chỉ chiếu sáng trung bình 7 giờ trong tháng.

Mang gì, chơi đâu khi đến Matxcova mùa tuyết rơi tháng 12?

Do đó bạn phải chuẩn bị quần áo thật ấm để phù hợp với nhiệt độ hạ thấp. Hãy mang theo áo khoác dày, bốt, tất cao cổ, găng tay, khăn quàng cổ. Áo khoác lý tưởng nhất là dài qua hông để bảo vệ cơ thể bạn tối đa khỏi sự khắc nghiệt của thời tiết. Bên cạnh đó hãy mang theo các miếng dán nhiệt để giữ ấm cơ thể khi ra ngoài và cả một đôi giày chống nước để đi trên tuyết.

Chơi gì trong tháng 12 ở Matxcova

Lễ hội mùa đông Nga bắt đầu vào giữa tháng 12. Du khách sẽ có cơ hội để tham gia chợ mùa đông, chơi các trò chơi ở công viên giải trí từ ngày 25/12 tới 5/1.

Vào ngày 31/12, hãy cùng người dân Nga đón giao thừa ở Quảng trường Đỏ lịch sử, xem màn bắn pháo hoa đẹp mắt diễn ra thường niên.

Mang gì, chơi đâu khi đến Matxcova mùa tuyết rơi tháng 12?

Du khách cũng có thể tham gia trượt băng tại sân băng ngoài trời của Matxcova để thử cảm giác thú vị này trong mùa đông lạnh giá.

Mang gì, chơi đâu khi đến Matxcova mùa tuyết rơi tháng 12?

Bên cạnh đó bạn còn được thăm các bảo tàng ở Matxcova để trốn cái lạnh bên ngoài. Bạn có thể đến Phòng trưng bày Tretyakov, Bảo tàng Vũ khí Nhà nước hoặc Bảo tàng Mỹ thuật Pushkin.

Moon - Theo Tripsavvy

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa