Lưu giữ những kỉ niệm du lịch bằng 3 cách cực sáng tạo thế này

Emdep.vn - Những bí kíp nho nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ sau các chuyến đi.

1. Sổ lưu bút

3 cách cực sáng tạo để lưu giữ những kỉ niệm du lịch của bạn

Làm cuốn sổ lưu bút nhỏ ghi lại những nơi bạn từng đặt chân đến là một trong những cách lưu giữ kỷ niệm hiệu quả nhất.  Bạn có thể viết về những kinh nghiệm đi du lịch của mình hay chỉ đơn giản để nửa trang giấy dán bức ảnh du lịch bạn thích. Nhìn vào quyển số đó, bạn sẽ nhớ lại những câu chuyện và kỷ niệm từ chuyến đi ấy.

2. Bản đồ bỏ túi tạp chí 

3 cách cực sáng tạo để lưu giữ những kỉ niệm du lịch của bạn

Thêm túi bằng bản đồ nơi bạn đi du lịch vào bìa cuốn sổ ghi chép là cách làm đơn giản. Thay vì vứt tất cả những cuống vé, biên lai hoặc thẻ nhỏ, bạn hãy gắn vào trong chiếc túi nhỏ xinh này. Mỗi lần thấy nó, chắc chắn kí ức về mỗi chuyến đi, từng câu chuyện sẽ ùa về trong bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ với người thân, bạn bè để mọi người có thêm kinh nghiệm từ những chuyến đi của bạn.

3. Cuốn sổ tay dán tem nhãn trà

lưu giữ kỷ niệm du lịch

Nếu bạn là người sành và đam mê uống trà hay cà phê, hãy giữ lại những tem nhãn trà và dán chúng vào trang sổ và ghi chép lại ở nơi mình đã tới. Kỷ vật này không có giá trị thực nhưng lại có giá trị tinh thần rất lớn. Mỗi lần nhìn lại, bạn sẽ nhớ tới những địa điểm mình đã đặt chân đến trong đời. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cuốn sổ có "một không hai" vì không phải ai cũng có cơ hội được đi nhiều nơi và sưu tầm được nhiều tem nhãn như bạn.

Ngọc Huyền – Theo Travelchannel

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa