Lênh đênh giữa biển ăn tối ở nhà hàng đặc biệt nhất hành tinh

Emdep.vn - Nhà hàng nằm trên hòn đá neo đậu giữa đại dương sẽ khiến bạn choáng ngợp trước cảnh sắc và những món hải sản tuyệt vời.

Zanzibar được mệnh danh là viên ngọc Đông Phi với biển xanh cát trắng và phố cảng cổ kính. Zanzibar gồm hai hòn đảo Unguja và Pemba, với vị trí đắc địa trên Ấn Độ Dương. Ngoài việc đáp máy bay tới hòn đảo xinh đẹp này nghỉ dưỡng và trầm trồ trước cảnh sắc thiên nhiên, nơi đây còn nổi tiếng bởi nhà hàng có một không hai giữa lòng đại dương.

Lênh đênh giữa biển ăn tối tại nhà hàng đặc biệt nhất hành tinh

Nhà hàng nằm neo đậu giữa đại dương.

Nhà hàng Rock tại Zanzibar nổi tiếng trên toàn thế giới với vị thế độc đáo. Xây dựng trên một điểm dừng chân của các ngư dân, tên nhà hàng hoàn toàn chính xác với đặc điểm là một tảng đá được neo vào đáy đại dương.

Lênh đênh giữa biển ăn tối tại nhà hàng đặc biệt nhất hành tinh

Nhà hàng xây trên một hòn đảo bốn bề là biển nước xanh trong.

Để tới đây thưởng thức bữa ăn cũng không phải là điều đơn giản. Khi thủy triều xuống thấp và thuyền không thể di chuyển vào gần khu vực nước cạn, các khách quý của nhà hàng phải lội nước để đến đây. Khi thủy triều lên, bạn sẽ di chuyển bằng thuyền để đến nhà hàng thưởng thức bữa tối.

Trong nhà hàng có 12 bàn ăn và bạn sẽ dễ dàng bị mất phương hướng với không gian tứ phía đều là một màu xanh trong của Ấn Độ Dương. Ngoài phong cảnh tuyệt diệu, những đặc sản quý giá của nhà hàng, như tôm hùm, tôm khổng lồ, cá phi lê, mực... được phục vụ sẽ khiến bất cứ du khách khó tính nào cũng phải hài lòng.

du lịch

Không gian của nhà hàng Rock nổi tiếng.

Khánh An

(Nguồn: Travelandleisure)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa