Vụ bảo vệ dâm ô hơn 20 bé gái tiểu học: “Chú ấy cho cháu kẹo rồi bịt mắt…”

Emdep.vn - “Chú ấy gọi cháu vào phòng bảo vệ cho kẹo sau đó bịt mắt cháu lại rồi cho tay vào miệng cháu và cả việc khác nữa…”, H - một bé gái từng bị bảo vệ trường dâm ô kể lại.
Trường tiểu học bán trú La Pan Tẩn (huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai) nằm cách trung tâm thành phố Lào Cai hơn 100km. Những ngày vừa qua, nhiều người dân vùng dân tộc nghèo vẫn chưa hết bất ngờ và bức xúc trước hành vi dâm ô của đối tượng Đỗ Văn Nam (sinh năm 1981, bảo vệ) đối với hàng loạt các em học sinh nữ trong trường.
Trò chuyện với chúng tôi, bé Giàng T.H (học sinh lớp 5, Trường tiểu học La Pan Tẩn) tỏ ra sợ hãi khi kể lại sự việc. H là một trong nhiều bé gái từng bị bảo vệ Nam giở trò sàm sỡ khi đi học.

Kể từ khi bị bảo vệ dở trò dâm ô, bé Giàng T.H rất sợ sệt. Ảnh Đ.N

Sau ít phút lấy lại bình tĩnh, H cho biết, em từng bị đối tượng Nam gọi vào phòng bảo vệ cho kẹo rồi thực hiện hành vi xấu. Tuy nhiên, mãi đến khi sự việc được phát giác, H mới dám nói ra toàn bộ sự việc với gia đình mình.
“Chú ấy gọi cháu xuống cho kẹo, bịt mắt cháu lại rồi cho tay vào miệng cháu và cả việc khác nữa. Xong chú Nam dặn không được mách thầy cô giáo và bố mẹ, nếu không chú ấy đánh nên cháu sợ không dám nói cho ai”, H kể lại.
Cũng như H, bé gái Giàng Thị T (8 tuổi) vẫn chưa hết hoảng sợ mỗi lần nhắc đến ông bảo vệ tên Nam. Vẻ ngoài T trông khá xinh xắn, dễ thương. Biết cô bé thích ăn kẹo, đối tượng Nam thường xuyên gọi T vào cho kẹo rồi giở trò đồi bại.

Bé Giàng Thị T hoảng sợ kể lại sự việc. Ảnh C.T

“Chú ấy gọi con lên cho kẹo rồi đóng cửa lại, bắt cầm... rồi cho vào.... Con sợ lắm nhưng vì chú ấy dọa không được nói cho ai nên con không dám kể với ai cả”, bé T lắp bắp kể.
Nghe con gái kể lại sự việc, anh Giàng D (31 tuổi, bố bé T) cho biết, cách đây mấy hôm, sau khi sự việc bị phát giác, anh mới nghe con gái kể lại việc bị bảo vệ Nam dâm ô.
“Biết sự việc, cả nhà tôi đều bất ngờ, chẳng ai nghĩ ông ta lại thực hiện hành vi xấu như thế với nhiều bé gái trong đó có cả con mình. Tôi và nhiều người dân trong bản rất bức xúc, chỉ mong cơ quan công an điều tra làm rõ, xử lý nghiêm minh", anh D cho hay.
Chị Vàng Thị D (mẹ bé Vàng Thị M và Vàng Thị S) vô cùng bức xúc khi 2 con gái của chị đều là nạn nhân bị bảo vệ trường tiểu học La Pan Tẩn gọi vào phòng đóng cửa bịt mắt để dở trò đồi bại.

Trường tiểu học bán trú La Pan Tẩn. Ảnh M.L

“Tôi nghe con kể bảo vệ gọi vào phòng đóng cửa lại rồi bịt mắt thực hiện hành vi xấu. Cháu bảo không dám kể vì ông Nam dọa sẽ bắt đi dọn nhà vệ sinh, giặt khăn lau bảng hằng ngày nếu kể cho bố mẹ, thầy giáo biết”, chị D tỏ ra bức xúc.
Liên quan đến vụ việc nhiều học sinh nữ bị bảo vệ Đỗ Văn Nam thực hiện  hành vi đồi bại, trao đổi với phóng viên, ông Sùng Dĩ - Phó trưởng công an xã La Pan Tẩn cho biết, ngay sau khi nhận đơn tố cáo của người dân phản ánh về việc bảo vệ Đỗ Văn Nam thực hiện hành vi dâm ô với nhiều học sinh nữ, cơ quan công an xã đã mời ông Nam lên làm việc.
Vụ bảo vệ dâm ô hơn 20 bé gái tiểu học: “Chú ấy cho cháu kẹo rồi bịt mắt…”
Ông Sùng Dĩ, Phó trưởng công an xã La Pan Tẩn (Mường Khương - Lào Cai). Ảnh C.T
Bước đầu ông Nam chỉ khai nhận có hành vi với một số em học sinh nhưng sau đó, rất nhiều em học sinh khai báo với gia đình bị ông Nam thực hiện hành vi dâm ô của mình.
“Hiện đã có 24 trường hợp các cháu được gia đình đưa lên công an xã trình báo và làm biên bản, còn con số cụ thể có tất cả bao nhiêu cháu bị đối tượng Nam xâm hại thì cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ”, ông Dĩ cho hay.

Theo Gia Dinh va Xa Hoi

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa