Gã chồng cho thuốc độc vào cơm của vợ để sống với bồ nhí

Emdep.vn - Chán cơm thèm phở, người đàn ông này nhiều lần cùng bồ nhí lập mưu giết vợ. Họ không từ bất cứ thủ đoạn nào, từ hạ độc đến tông xe.

Ngô Kiến (32 tuổi) và Doãn Kiều ở Trung Quốc kết hôn đã lâu, hai người sinh được một trai một gái. Cuộc sống vốn tưởng sẽ hạnh phúc của họ bất ngờ bị phá vỡ bởi người phụ nữ có tên Lý Sa.

Sau khi ngoại tình, Ngô Kiến và Lý Sa luôn quấn quýt bên nhau không rời. Với khát vọng được bên nhau lâu dài, hai người cùng nhau lập mưu kế hại chết Doãn Kiều. Năm 2014, đôi tình nhân này mua thuốc trừ sâu định trộn vào thức ăn để Doãn Kiều trúng độc, nhưng không thành công.

Có lần thứ nhất ắt có lần thứ hai. Tháng 7/2015, Ngô Kiến và Lý Kiều tiếp tục bày mưu tính kế hại Doãn Kiều. Lý Sa dùng một chiếc bằng lái xe cũ đã vứt đi đến thuê xe tông chết Doãn Kiều. Sự việc diễn ra liên tục trong 2 – 3 ngày, nhưng Doãn Kiều lại một lần nữa thoát khỏi bàn tay tử thần.

Muốn sống 'trọn đời' bên bồ nhí, chồng nhiều lần lập mưu hại chết vợ
Ngô Kiến bị bắt giam.

Một tháng sau, Ngô Kiến gọi điện cho Doãn Kiều, lấy cớ xe bị úng nước không khởi động được, gọi điện cho Doãn Kiều đi xe điện đến đón. Cùng lúc đó, Lý Sa lái xe đợi sẵn trong ngõ bên cạnh và thực hiện âm mưu độc ác của mình. Tuy nhiên, điều họ không ngờ là, cô con gái 7 tuổi cũng theo mẹ đi đón bố. Lý Sa do dự, nhắn tin cho Ngô Kiến hỏi xem nên làm thế nào và nhận được câu trả lời “Xem làm thế nào thì làm.”

Lý Sa không kiêng nể, lao xe ô tô với tốc độ cao tông thẳng vào hai mẹ con Doãn Kiều đang đi xe điện. Doãn Kiều qua đời tại chỗ còn cô con gái bị thương ngất xỉu.

Gã chồng cho thuốc độc vào cơm của vợ để sống với bồ nhí
Để thực hiện âm mưu hại chết vợ, Ngô Kiến và Lý Sa đã dùng nhiều thủ đoạn độc ác.

Điều khiến người ta căm phẫn hơn là, sau khi thực hiện hành vi độc ác, Ngô Kiến còn nhắn tin cho Lý Sa với nội dung “thành công”, báo với bồ, vợ mình không qua khỏi nữa, hai người sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau.

Tuy nhiên, lưới trời lồng lộng, sau một thời gian điều tra, công an thành phố Phụ Dương, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã tìm được bằng chứng và bắt giam cặp tình nhân độc ác này. Tháng 3/2016, Ngô Kiến và Lý Sa bị khởi tố vì tội cố ý giết người.

Vụ việc khiến nhiều người phẫn nộ. Không ít ý kiến đòi trừng phạt nặng Ngô Kiến và Lý Sa, thậm chí là xử tử hình.

Bạch Ngân - Theo 163

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa