Yêu không kiểm soát tập 20 Full HD Vietsub ngày 8/9

Emdep.vn - Yêu không kiểm soát tập 20 Full HD Vietsub ngày 8/9 - No Eul một lần nữa lại nhập viện, Woo Bin không thể bỏ rơi cô.

Xem phim Yêu không kiểm soát tập 20 Full HD Vietsub phát sóng lúc 22h00 trên kênh HTV2 ngày 8/9 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Yêu không kiểm soát tập 20 Full HD Vietsub - No Eul một lần nữa lại nhập viện, Woo Bin không thể bỏ rơi cô.

Trực tiếp Yêu không kiểm soát tập 20 Full HD Vietsub trên HTV2

Video Yêu không kiểm soát tập 20 Full HD Vietsub

Đang cập nhật...

Xem lại Yêu không kiểm soát tập 19

Yêu không kiểm soát tập 20 Full HD Vietsub - No Eul một lần nữa lại nhập viện, Woo Bin không thể bỏ rơi cô.

Yêu không kiểm soát tập 20 Full HD Vietsub

Woo Bin đã thú nhận tất cả những việc anh làm trong quá khứ. Đặc biệt, việc anh đã giết chết người yêu mình chỉ vì muốn che đậy sai lầm của người cha. Không chỉ như vậy, anh còn thẳng tay chỉ mặt điểm tên Jung Eun chính là thủ phạm giết chết bố của No Eul trong vụ tai nạn năm xưa và cố tình chạy tội.

Choi Ji Tae đã tuyên bố với ba mẹ anh rằng anh sẽ mở cuộc họp báo công khai hết tội lỗi của công tố viên Choi. Không may cho anh, sau khi cắt đuôi chiếc xe bí ẩn bám theo anh, Choi Ji Tae đã bị xe tải tông trúng trên đường tới buổi họp báo.

Yêu không kiểm soát tập 20 Full HD Vietsub

Quay trở lại diễn biến của tập trước, sau khi tiết lộ mọi chuyện trong quá khứ, Shin Joon Young (Kim Woo Bin) đã thành công "gài" Yoon Jung Eun (Lim Ju Eun) thừa nhận bản thân cô chính là hung thủ của vụ tai nạn xe chết người 11 năm về trước.

Yêu không kiểm soát tập 20 Full HD Vietsub

Tuyệt vọng với sự máu lạnh và tàn nhẫn của ông, Shin Joon Young đã thẳng thừng từ chối và tuyên bố từ nay về sau anh sẽ không có người ba như ông nữa.

Mời các bạn đón xem  Yêu không kiểm soát tập 20 Full HD Vietsub ngày 8/9 để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa