Vừng ơi mở cửa tập 26 ngày 13/7/2016

Emdep.vn - Chàng trai với những vũ điệu nhiệt huyết sẽ vơ hết phần quà của Vừng

Xem chương trình Vừng ơi mở cửa tập 26 ngày 13/7 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh HTV7 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Vừng ơi mở cửa tập 26 ngày 13/7 Full HD - Chàng trai với những vũ điệu nhiệt huyết sẽ vơ hết phần quà của Vừng

                       Vừng ơi mở cửa tập 26 ngày 13/7 Full HD trên HTV7

                                  Vừng ơi mở cửa tập 26 ngày 13/7 Full HD

 

Xem lại Vừng ơi mở cửa tập 25

Vừng ơi mở cửa tập 26 ngày 13/7 Full HD - Chàng trai với những vũ điệu nhiệt huyết sẽ vơ hết phần quà của Vừng

Vừng ơi mở cửa tập 26 ngày 13/7 Full HD

Chàng trai của những vũ điệu nhiệt huyết.Tối nay Ngọc Tân và Sơn Lâm cùng nhau "song kiếm hợp bích" "chiến" phòng quà của Vừng đó. Các bạn nhớ đón xem nha.Nhìn lại tập tuần trước, Vừng muốn gửi lời chúc mừng và cám ơn 2 cặp chơi "hết sẩy" nhé.
Mang đến những màu sắc mới mẻ cho Vừng ơi mở cửa, cười "lên tới nóc" và rinh quà tiện ích nữa. Chạy lồng chuột nổi hay không không quan trọng, quan trọng là nàng chuột này là ai nhỉ?

Nếu có thì đi chơi đừng cứ mãi lo bấm điện thoại như anh Nghĩa nha. Phải nói là dù Diệu Nhi có "vô tư" như thế nào thì cũng biết giận á, bạn bè mà cứ bấm điện thoại suốt buổi đi chơi thì cũng không được đâu nha.Lần này Vừng đứng về phía Diệu Nhi nà, đừng giận nữa, giận mặt.

Vừng chắc là rất nhiều ngày tháng sau này Diệu Nhi cũng không thể nào quên được những cái bắt tay "chắc nịch" này từ Cát Tường đâu. Cặp chơi Cát Tường - Minh Thành phải nói là quá thành công với bộ phòng khách "khủng", chắc giờ này 2 bạn đang ngồi trên sofa, xem tivi chứ nhỉ, hay đang trên đường đi Sapa?

Mời các bạn đón xem Vừng ơi mở cửa tập 26 ngày 13/7 Full HD trên HTV7 sẽ được  cập nhật nhanh nhất tại đây, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời

Khánh Linh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa