Tuyệt đỉnh song ca tập 8 Full HD ngày 26/9

Emdep.vn - Tuyệt đỉnh song ca tập 8 Full HD ngày 26/9 - Vòng đối kháng team Noo Phước Thinh - Minh Tuyết ra trận

Xem chương trình Tuyệt đỉnh song ca tập 8 Full HD ngày 26/9 phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tuyệt đỉnh song ca tập 8 Full HD ngày 26/9 - Vòng đối kháng team Noo Phước Thinh - Minh Tuyết ra trận.

Chương trình Tuyệt đỉnh song ca tập 8 Full HD ngày 26/9 trên THVL1

Video Tuyệt đỉnh song ca tập 8 Full HD ngày 26/9

Đang cập nhật...

Xem lại Tuyệt đỉnh song ca tập 7

Tuyệt đỉnh song ca tập 8 Full HD ngày 26/9

Vòng đối kháng đã đi hơn nửa chặng đường với nhiều cảm xúc từ những màn song ca hòa quyện nhưng cũng đầy quyết liệt. Tập 8 Tuyệt Đỉnh Song Ca sẽ tiếp tục với đội huấn luyện viên Minh Tuyết và Noo Phước Thịnh trong cuộc hành trình tìm ra những cặp song ca tài năng nhất.

Với phần đối kháng được đánh giá là khá tốt tuy nhiên rất không may mắn khi cặp đôi Thủy Tiên, Nguyễn Tài phải dừng chân lại tại đây và chúc mừng cặp đôi Phú Hiển, Khánh Linh đã giành được tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Tuyệt đỉnh song ca tập 8 Full HD ngày 26/9

Hai anh em Tuấn Anh – Văn Phong tranh tài cùng Lina Nguyễn – Quang Đệ qua phần đối kháng ca khúc “Đông – Một ngày mùa đông” và nhận được lời khen của anh Bo Đan Trường. Tuy nhiên, cả 2 cặp đều rơi vào vòng nguy hiểm trước sự tiếc nuối của khán giả.

Tuyệt đỉnh song ca tập 8 Full HD ngày 26/9

Vì trong bài đầu cặp đôi nhường đất diễn cho Lina và Quang Đệ nên có phần yếu thế hơn. Về phần mình, chị Tư nhận xét hai anh em Văn Phong  – Tuấn Anh khi lên sâu khấu không cần phải múa may, quay cuồng vì phong cách của cặp đôi đã tự toát lên theo bài hát của mình.

Mời các bạn đón xem Tuyệt đỉnh song ca tập 8 Full HD ngày 26/9 để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa