Tuyệt đỉnh song ca tập 5 ngày 5/9 Full HD

Emdep.vn - Tuyệt đỉnh song ca tập 5 ngày 5/9 Full HD

Xem chương trình Tuyệt đỉnh song ca tập 5 ngày 5/9 Full HD phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem  Tuyệt đỉnh song ca tập 5 ngày 5/9 Full HD- Vòng lộ diện hứa hẹn những điều bất ngờ thú vị.

Trực tiếp  Tuyệt đỉnh song ca tập 5 ngày 5/9 Full HD trên THVL1

 

Video  Tuyệt đỉnh song ca tập 5 ngày 5/9 Full HD

Đang cập nhật..

Xem lại h Tuyệt đỉnh song ca tập 4

Tuyệt đỉnh song ca tập 5 ngày 5/9 Full HD

Tập cuối cùng của Vòng lộ diện hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ và kịch tính hơn nữa. Cặp đôi HLV nào sẽ hoàn thành trước đội hình của mình đây? Những thí sinh nào sẽ giành được những chiếc vé hiếm hoi cuối cùng và những thí sinh nào sẽ phải ra về trong tiếc nuối của khán giả? 

Sau Tập 4, team Mr Đàm - Dương Triệu Vũ đã thu về 9 cặp thí sinh cực chất. Căp thí sinh cuối cùng nào sẽ hoàn thiện đội hình của team 2 vị huấn luyện viên này đây?Chị em Cẩm Ly - Minh Tuyết đang bàn kế sách đối phó với team Mr Đàm - Dương Triệu Vũ trong tập cuối vòng Lộ diện nè.

Tuyệt đỉnh song ca tập 5 ngày 5/9 Full HD

Từng được nhắc đến như 1 "giọng ca gây nghiện" tại chương trình thần tượng bolero . Trở lại với tuyệt đỉnh song ca Trần Hằng đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi song ca cùng thủ lĩnh nhóm nhạc Artistar Đức Quang . Cả 2 đã về với đội của cặp đôi huấn luyện viên Minh Tuyết -Noo Phước Thịnh . Cùng thưởng thức MV đầu tay của cô gái này nhé!

Tuyệt đỉnh song ca tập 5 ngày 5/9 Full HD

Với màn cover ca khúc “You and I” của nữ ca sĩ Hàn Quốc Ailee, cặp thí sinh Kim Dung – Linh Đan đã thuyết phục HLV Đan Trường – Cẩm Ly chọn về đội mình. Thế nhưng, HLV Noo Phước Thịnh nhắc nhở cặp thí sinh không được hời hợt trong bài hát.

Mời các bạn đón xem   Tuyệt đỉnh song ca tập 5 ngày 5/9 Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Như Nguyệt

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa